Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 01:03 | 09/06/2023
Đã cập nhật 8 phút trước
Nhiều mây 26°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
26°/35°
Độ ẩm
85%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.76 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
333.79
NH3
1.44
NO
0.01
NO2
2.66
O3
9.74
PM10
4.49
PM25
3.81
SO2
0.28

Thời tiết Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Ninh Hòa. Thị xã Ninh Hòa là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

thời tiết thị xã ninh hòa

Thị xã Ninh Hòa,tỉnh Khánh Hòa

Tổng quan về thị xã Ninh Hòa

Thị xã Ninh Hòa nằm gần trung tâm tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Vạn Ninh
  • Phía đông giáp Biển Đông
  • Phía nam giáp thành phố Nha Trangvà các huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh
  • Phía tây giáp huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk

Thị xã Ninh Hòa nằm tại ngã ba nơi giao nhau giữa quốc lộ 1 và quốc lộ 26 đi Buôn Ma Thuột. Trung tâm thị xã cách thành phố Nha Trang 33 km, cách thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh) 27 km, cách Buôn Ma Thuột 151 km.

Thị xã có diện tích 1.195,7 km², dân số năm 2018 là 240.750 người. Như vậy, hiện nay Ninh Hòa là thị xã có diện tích lớn nhất cả nước, lớn hơn 3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang đi qua đang được xây dựng

Hành chính : Thị xã Ninh Hòa có 27 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Ninh Đa, Ninh Diêm, Ninh Giang, Ninh Hà, Ninh Hải, Ninh Hiệp, Ninh Thủy và 20 xã: Ninh An, Ninh Bình, Ninh Đông, Ninh Hưng, Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Phú, Ninh Phụng, Ninh Phước, Ninh Quang, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Thân, Ninh Thọ, Ninh Thượng, Ninh Trung, Ninh Vân, Ninh Xuân.

Kinh tế: Khoáng sản chủ yếu của Ninh Hòa là sét cao lanh, sét gạch ngói, sét Laterit, đá hoa cương phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng tại địa phương, có mỏ nước khoáng Trường Xuân trữ lượng lớn đang chuẩn bị đưa vào khai thác.

Ninh Hòa có Khu Công nghiệp Ninh Thuỷ đã được Chính phủ Việt Nam cho chủ trương đầu tư với quy mô khoảng 206,4 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 250 tỷ đồng.

 

Vùng:

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập:

2010

Diện tích:

1.195,7 km²

Dân số:

240.750 người (2018)

Mật độ:

201 người/km²

Biển số:

79-H1

Website:

ninhhoa.khanhhoa.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thị xã ninh hòa

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Ninh Hòa

Bản đồ thị xã Ninh Hòa

bản đồ giao thông thị xã ninh hòa

Bản đồ giao thông của thị xã Ninh Hòa

Thị xã Ninh Hòa nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thị xã ninh hòa

Bản đồ vệ tinh của thị xã Ninh Hòa

Thời tiết thị xã Ninh Hòa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Ninh Hòa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Ninh Hòa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Ninh Hòa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Ninh Hòa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Ninh Hòa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng