Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:57 | 28/02/2024
Nhiều mây 23.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 24.7°.

Thấp/Cao
22.2°/29.2°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.26 km/giờ
Điểm ngưng
21.4 °C
Chỉ số UV
0.33

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
350.48
NH3
3.55
NO
0
NO2
2.29
O3
46.49
PM10
16.76
PM25
12.66
SO2
1.25

Thời tiết Huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Vạn Ninh. Huyện Vạn Ninh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

thời tiết huyện vạn ninh

Huyện Vạn Ninh,tỉnh Khánh Hòa

Tổng quan về huyện Vạn Ninh

Huyện Vạn Ninh nằm ở phía bắc của tỉnh Khánh Hoà, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía bắc, phía nam dãy Đèo Cả - Vọng Phu, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp thị xã Đông Hòavà huyện Tây Hòa, phía tây giáp huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
 • Phía nam giáp thị xã Ninh Hòa
 • Phía đông giáp Biển Đông.

Huyện Vạn Ninh có diện tích tự nhiên là 550 km², với khoảng 75% là rừng. Tổng dân số là 134.820 người. Dân cư sống chủ yếu bằng nông nghiệp, ngư nghiệp và lâm nghiệp.

Huyện có một số khoáng sản như cao lanh (ở Xuân Tự), cát trắng (ở Đầm Môn), sa khoáng imenit (ở Vĩnh Yên - Hòn Gốm), đá granit (ở Tân Dân), vàng (ở Xuân Sơn).

Đường sắt Bắc - Nam chạy qua các ga Đại Lãnh, Tu Bông và ga Giã trên địa bàn huyện. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang đi qua đang được xây dựng.

Hành chính :Huyện Vạn Ninh có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vạn Giã (huyện lỵ) và 12 xã: Đại Lãnh, Vạn Bình, Vạn Hưng, Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Lương, Vạn Phú, Vạn Phước, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vạn Thọ, Xuân Sơn.

Vùng:

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập:

1979

Diện tích:

550 km²

Dân số:

134.820 người (2017)

Mật độ:

245 người/ km²

Biển số:

79-V1

Website:

vanninh.khanhhoa.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện vạn ninh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vạn Ninh

Bản đồ huyện Vạn Ninh

bản đồ giao thông huyện vạn ninh

Bản đồ giao thông của huyện Vạn Ninh

Huyện Vạn Ninh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện vạn ninh

Bản đồ vệ tinh của huyện Vạn Ninh

Thời tiết huyện Vạn Ninh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Vạn Ninh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Vạn Ninh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Vạn Ninh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Vạn Ninh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Vạn Ninh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng