Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:58 | 02/03/2024
Mây cụm 30.2°

Mây cụm

Cảm giác như 32.8°.

Thấp/Cao
21.1°/35.2°
Độ ẩm
58%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.77 km/giờ
Điểm ngưng
21.3 °C
Chỉ số UV
6.43

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
363.83
NH3
0.44
NO
0.01
NO2
0.47
O3
85.83
PM10
17.31
PM25
15.98
SO2
0.28

Thời tiết Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Dự báo thời tiết huyện Khánh Vĩnh

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Khánh Vĩnh. Huyện Khánh Vĩnh là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

thời tiết huyện khánh vĩnh

Huyện Khánh Vĩnh,tỉnh Khánh Hòa

Tổng quan về huyện Khánh Vĩnh

Huyện Khánh Vĩnh có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòavà huyện M'Drắk, tỉnh Đắk Lắk
 • Phía tây giáp huyện Lạc Dươngtỉnh Lâm Đồng
 • Phía nam giáp huyện Khánh Sơnvà huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận
 • Phía đông giáp huyện Diên Khánhvà huyện Cam Lâm.

Huyện Khánh Vĩnh có diện tích 1.165 km² với dân số là 36.000 người. Huyện lỵ đặt tại thị trấn Khánh Vĩnh nằm trên Quốc lộ 27C, cách thành phố Nha Trang 30 km về hướng tây

Hành chính :Huyện Khánh Vĩnh có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Khánh Vĩnh (huyện lỵ) và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Dân số toàn huyện Khánh Vĩnh theo điều tra dân số năm 2009 là 33.714 người, ước tính dân số trung bình của huyện năm 2010 là 34.374 người.[2] Khánh Vĩnh là huyện có mật độ dân cư thấp nhất tỉnh với 29 người/km². Dân số huyện phân bố không đều, tập trung chủ yếu ở các xã thị trấn phía Đông và thưa thớt hơn rất nhiều ở các xã phía tây. Nơi có mật độ dân số đông nhất là tại thị trấn Khánh Vĩnh với 416 người/km² và nơi có mật độ dân số thấp nhất là xã Khánh Thượng chỉ có 10 người/km²

Kinh tế: Khánh Vĩnh là một trong 2 huyện nghèo nhất của tỉnh Khánh Hòa. GDP bình quân đầu người của huyện chỉ đạt 10,25 triệu đồng/người chỉ bằng 1/4 GDP bình quân của toàn tỉnh. Tỉ lệ hộ nghèo theo chuẩn mới của tỉnh đến cuối năm 2012 giảm còn 26%. Cơ cấu giá trị sản xuất các ngành kinh tế có khuyng hướng giảm nhanh tỷ trọng Nông nghiệp và tăng tỷ trong Công nghiệp và dịch vụ. Trong đó dịch vụ là ngành có mức tăng mạnh nhất

Vùng:

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích:

1.165 km²

Dân số:

50.110 người (2007)

Mật độ:

43 người/km²

Biển số:

79-K1 xxx.xx

Website:

khanhvinh.khanhhoa.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện khánh vĩnh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Khánh Vĩnh

Bản đồ huyện Khánh Vĩnh

bản đồ giao thông huyện khánh vĩnh

Bản đồ giao thông của huyện Khánh Vĩnh

Huyện Khánh Vĩnh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện khánh vĩnh

Bản đồ vệ tinh của huyện Khánh Vĩnh

Thời tiết huyện Khánh Vĩnh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Khánh Vĩnh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Khánh Vĩnh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Khánh Vĩnh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Khánh Vĩnh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Khánh Vĩnh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng