Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 19:44 | 25/02/2024
Bầu trời quang đãng 26.5°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 26.2°.

Thấp/Cao
20.1°/31.9°
Độ ẩm
90%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.69 km/giờ
Điểm ngưng
24.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
287.06
NH3
4.05
NO
0
NO2
3.43
O3
44.35
PM10
8.4
PM25
5.07
SO2
0.9

Thời tiết Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa trong 12h tới

Thời tiết Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa những ngày tới

Lượng mưa Huyện Diên Khánh - Khánh Hòa những ngày tới

Dự báo thời tiết huyện Diên Khánh

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Diên Khánh. Huyện Diên Khánh là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

thời tiết huyện diên khánh

Huyện Diên Khánh,tỉnh Khánh Hòa

Tổng quan về huyện Diên Khánh

Huyện Diên Khánh nằm ở trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang 10 km về phía tây, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Nha Trang
  • Phía tây giáp huyện Khánh Vĩnh
  • Phía nam giáp huyện Cam Lâm
  • Phía bắc giáp huyện Diên Khánh và thị xã Ninh Hòa.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang và dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua đang được xây dựng.

Huyện Diên Khánh có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Diên Khánh (huyện lỵ) và 17 xã: Bình Lộc, Diên An, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.

Vùng:

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích:

336,2 km²

Dân số:

142.706 người (2019)

Mật độ:

392 người/km²

Biển số:

79-D1 xxx.xx

Website:

dienkhanh.khanhhoa.gov.vn

 

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện diên khánh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Diên Khánh

Bản đồ huyện Diên Khánh

bản đồ giao thông huyện diên khánh

Bản đồ giao thông của huyện Diên Khánh

Huyện Diên Khánh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện diên khánh

Bản đồ vệ tinh của huyện Diên Khánh

Thời tiết huyện Diên Khánh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Diên Khánh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Diên Khánh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Diên Khánh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Diên Khánh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Diên Khánh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng