Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:15 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 30°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 35°.

Thấp/Cao
27°/37°
Độ ẩm
69%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.46 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
1.68

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
774.38
NH3
3.52
NO
1.27
NO2
7.37
O3
52.21
PM10
53.33
PM25
42.85
SO2
4.77

Thời tiết Huyện Kim Thành - Hải Dương theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Kim Thành - Hải Dương trong 12h tới

Thời tiết Huyện Kim Thành - Hải Dương những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Kim Thành - Hải Dương những ngày tới

Lượng mưa Huyện Kim Thành - Hải Dương những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Kim Thành. Huyện Kim Thành là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Hải Dương.

dự báo thời tiết huyện Kim Thành

Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương

Tổng quan Huyện Kim Thành

Huyện Kim Thành nằm ở phía đông tỉnh Hải Dương, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện An Dương, phía nam giáp huyện An Lão, thành phố Hải Phòng
  • Phía bắc giáp thị xã Kinh Môn
  • Phía tây giáp huyện Nam Sách và thành phố Hải Dương
  • Phía tây nam giáp huyện Thanh Hà

Huyện Kim Thành có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phú Thái (huyện lỵ) và 17 xã: Bình Dân, Cổ Dũng, Cộng Hòa, Đại Đức, Đồng Cẩm, Kim Anh, Kim Đính, Kim Liên, Kim Tân, Kim Xuyên, Lai Vu, Liên Hòa, Ngũ Phúc, Phúc Thành, Tam Kỳ, Thượng Vũ, Tuấn Việt.

Thông tin tổng quan:

Vùng:               Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:       1997: tái lập

Diện tích:        112,9 km²

Dân số:            165.782 người (2018)

Mật độ:            1.468 người/km²

Website:          kimthanh.haiduong.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Kim Thành

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Kim Thành

Bản đồ Huyện Kim Thành

bản đồ giao thông huyện Kim Thành

Bản đồ giao thông của Huyện Kim Thành

Huyện Kim Thành nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Kim Thành

Bản đồ vệ tinh của Huyện Kim Thành

Thời tiết Huyện Kim Thành  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Kim Thành hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Kim Thành có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Kim Thành bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Kim Thành trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Kim Thành nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng