Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 17:53 | 25/02/2024
Nhiều mây 15.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 14.3°.

Thấp/Cao
15.5°/20.1°
Độ ẩm
74%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.98 km/giờ
Điểm ngưng
10.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1108.17
NH3
33.44
NO
3.49
NO2
40.44
O3
2.17
PM10
74.34
PM25
58.8
SO2
21.22

Thời tiết Huyện Tứ Kỳ - Hải Dương theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tứ Kỳ - Hải Dương trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tứ Kỳ - Hải Dương những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tứ Kỳ - Hải Dương những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tứ Kỳ - Hải Dương những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tứ Kỳ. Huyện Tứ Kỳ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Hải Dương.

dự báo thời tiết huyện Tứ Kỳ

Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương

Tổng quan Huyện Tứ Kỳ

Tứ Kỳ là một huyện ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ. Cũng giống như các huyện khác của tỉnh Hải Dương, Tứ Kỳ nằm hoàn toàn ở giữa vùng hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình, đất đai của huyện được hình thành nhờ sự bồi đắp của hệ thống sông này.

Huyện Tứ Kỳ có vị trí địa lý:

  • Phía đông bắc giáp huyện Thanh Hà, tây bắc giáp thành phố Hải Dương, phía tây giáp huyện Gia Lộc; phía tây nam giáp huyện Ninh Giang.
  • Phía đông nam giáp huyện Vĩnh Bảo, phía đông giáp huyện Tiên Lãng, đều thuộc thành phố Hải Phòng

Huyện Tứ Kỳ có 23 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Tứ Kỳ (huyện lỵ) và 22 xã: An Thanh, Bình Lãng, Chí Minh, Cộng Lạc, Đại Hợp, Đại Sơn, Dân Chủ, Hà Kỳ, Hà Thanh, Hưng Đạo, Minh Đức, Ngọc Kỳ, Nguyên Giáp, Phượng Kỳ, Quang Khải, Quảng Nghiệp, Quang Phục, Quang Trung, Tái Sơn, Tân Kỳ, Tiên Động, Văn Tố.

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Tứ Kỳ

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tứ Kỳ

Bản đồ Huyện Tứ Kỳ

bản đồ giao thông huyện Tứ Kỳ

Bản đồ giao thông của Huyện Tứ Kỳ

Huyện Tứ Kỳ nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Tứ Kỳ

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tứ Kỳ

Thời tiết Huyện Tứ Kỳ  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tứ Kỳ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tứ Kỳ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tứ Kỳ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tứ Kỳ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tứ Kỳ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng