Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:52 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 28°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 31°.

Thấp/Cao
27°/38°
Độ ẩm
76%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.4 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0.21

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
2990.72
NH3
13.17
NO
28.16
NO2
19.02
O3
2.57
PM10
200.33
PM25
165.87
SO2
6.26

Thời tiết Huyện Gia Lộc - Hải Dương theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Gia Lộc - Hải Dương trong 12h tới

Thời tiết Huyện Gia Lộc - Hải Dương những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Gia Lộc - Hải Dương những ngày tới

Lượng mưa Huyện Gia Lộc - Hải Dương những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Gia Lộc. Huyện Gia Lộc là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Hải Dương.

dự báo thời tiết huyện Gia Lộc

Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương

Tổng quan Huyện Gia Lộc

Vị trí, giới hạn của huyện Gia Lộc:

  • Phía Bắc giáp với thành phố Hải Dương
  • Phía Tây Bắc giáp với huyện Cẩm Giàng với ranh giới tự nhiên là sông Sặt
  • Phía Tây giáp với huyện Bình Giang với ranh giới tự nhiên là sông Đò Đáy
  • Phía Nam giáp với các huyện Thanh Miện và Ninh Giang
  • Phía Tây giáp với huyện Tứ Kỳ.

Huyện Gia Lộc có diện tích tự nhiên 99,70 km², dân số năm 2018 là 115.617 người, mật độ dân số đạt 1.160 người/km².

Địa hình Gia Lộc là đồng bằng, đất nông nghiệp chiếm 67% diện tích. Về giao thông, đường 17 chạy qua địa phận huyện và đường thủy trên sông Thái Bình. Đây cũng là địa phương có đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua.

Huyện Gia Lộc có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Gia Lộc (huyện lỵ) và 17 xã: Đoàn Thượng, Đồng Quang, Đức Xương, Gia Khánh, Gia Lương, Gia Tân, Hoàng Diệu, Hồng Hưng, Lê Lợi, Nhật Tân, Phạm Trấn, Quang Minh, Tân Tiến, Thống Kênh, Thống Nhất, Toàn Thắng, Yết Kiêu.

Thông tin tổng quan:

Vùng:              Đồng bằng sông Hồng

Diện tích:        99,70 km²

Dân số:            115.617 người (2018)

Mật độ:            1.160 người/km²

Dân tộc:           Kinh…

Website:          gialoc.haiduong.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Gia Lộc

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Gia Lộc

Bản đồ Huyện Gia Lộc

bản đồ giao thông huyện Gia Lộc

Bản đồ giao thông của Huyện Gia Lộc

Huyện Gia Lộc nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Gia Lộc

Bản đồ vệ tinh của Huyện Gia Lộc

Thời tiết Huyện Gia Lộc  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Gia Lộc hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Gia Lộc có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Gia Lộc bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Gia Lộc trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Gia Lộc nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng