Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:31 | 25/02/2024
Nhiều mây 17.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.4°.

Thấp/Cao
17.9°/21.9°
Độ ẩm
73%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.35 km/giờ
Điểm ngưng
13.2 °C
Chỉ số UV
2.81

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
961.3
NH3
12.54
NO
10.95
NO2
28.79
O3
8.23
PM10
64.18
PM25
53.88
SO2
23.37

Thời tiết Huyện Bình Giang - Hải Dương theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bình Giang - Hải Dương trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bình Giang - Hải Dương những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bình Giang - Hải Dương những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bình Giang - Hải Dương những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Bình Giang. Huyện Bình Giang là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Hải Dương.

dự báo thời tiết huyện Bình Giang

Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương

Tổng quan Huyện Bình Giang

Huyện Bình Giang có quốc lộ 5, quốc lộ 38, quốc lộ 39B chạy qua, cách thành phố Hải Dương 20 km về phía tây nam, có diện tích tự nhiên là 104,7 km2, dân số năm 2018 là 145.535 người, 4,8% dân số theo đạo Thiên Chúa, có địa giới hành chính:

  • Phía tây giáp huyện Ân Thi và thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
  • Phía nam giáp huyện Thanh Miện
  • Phía bắc giáp huyện Cẩm Giàng
  • Phía đông giáp huyện Gia Lộc.

Huyện Bình Giang có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Kẻ Sặt (huyện lỵ) và 15 xã: Bình Minh, Bình Xuyên, Cổ Bì, Hồng Khê, Hùng Thắng, Long Xuyên, Nhân Quyền, Tân Hồng, Tân Việt, Thái Dương, Thái Học, Thái Hòa, Thúc Kháng, Vĩnh Hồng, Vĩnh Hưng.

Về kinh tế: Bình Giang là một huyện chủ yếu là công nghiệp, đang phát triển mạnh dịch vụ, thương mại. Năm 2006 tổng GDP huyện đạt 1.200 tỷ đồng, trong đó: nông nghiệp (8,06%), công nghiệp (60,88%), tiểu thủ công nghiệp, xây dựng; thương mại dịch vụ (31,06%).

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Bình Giang

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Bình Giang

Bản đồ Huyện Bình Giang

bản đồ giao thông huyện Bình Giang

Bản đồ giao thông của Huyện Bình Giang

Huyện Bình Giang nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Bình Giang

Bản đồ vệ tinh của Huyện Bình Giang

Thời tiết Huyện Bình Giang  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Bình Giang hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Bình Giang có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Bình Giang bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Bình Giang trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Bình Giang nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng