Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:04 | 10/06/2023
Đã cập nhật 9 phút trước
Mây cụm 28°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 32°.

Thấp/Cao
27°/38°
Độ ẩm
76%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.07 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
1.1

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
3044.13
NH3
14.44
NO
38
NO2
15.77
O3
2.37
PM10
207.93
PM25
166.49
SO2
6.44

Thời tiết Huyện Thanh Miện - Hải Dương theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thanh Miện - Hải Dương trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thanh Miện - Hải Dương những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thanh Miện - Hải Dương những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thanh Miện - Hải Dương những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thanh Miện. Huyện Thanh Miện là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Hải Dương.

dự báo thời tiết huyện Thanh Miện

Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương

Tổng quan Huyện Thanh Miện

Thanh Miện là huyện đồng bằng nằm ở phía tây nam của tỉnh Hải Dương. Tổng diện tích tự nhiên toàn huyện là 122,321 km² trải dài từ 106°7′50″ đến 160°16′20″ kinh Đông và từ 20°40′45″ đến 20°50′55″ vĩ Bắc. Dân số là 183.845 người

Trung tâm huyện cách Hà Nội 60 km; cách thành phố Hải Dương 23 km và cách thành phố Hưng Yên 25 km, có vị trí địa lý:

  • Phía tây bắc giáp huyện Bình Giang
  • Phía đông bắc giáp huyện Gia Lộc
  • Phía đông nam giáp huyện Ninh Giang
  • Phía nam giáp huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình với ranh giới là sông Luộc
  • Phía tây giáp huyện Phù Cừ và huyện Ân Thi đều thuộc tỉnh Hưng Yên.

Huyện Thanh Miện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thanh Miện (huyện lỵ) và 16 xã: Cao Thắng, Chi Lăng Bắc, Chi Lăng Nam, Đoàn Kết, Đoàn Tùng, Hồng Phong, Hồng Quang, Lam Sơn, Lê Hồng, Ngô Quyền, Ngũ Hùng, Phạm Kha, Tân Trào, Thanh Giang, Thanh Tùng, Tứ Cường.

Thông tin tổng quan:

Vùng:               Đồng bằng sông Hồng

Diện tích:        122,32 km²

Dân số:            183.845 người

Mật độ:            1.499 người/km²

Dân tộc:          Chủ yếu là Kinh

Website:          thanhmien.haiduong.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Thanh Miện

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thanh Miện

Bản đồ Huyện Thanh Miện

bản đồ giao thông huyện Thanh Miện

Bản đồ giao thông của Huyện Thanh Miện

Huyện Thanh Miện nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Thanh Miện

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thanh Miện

Thời tiết Huyện Thanh Miện  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thanh Miện hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thanh Miện có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thanh Miện bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thanh Miện trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thanh Miện nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng