Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 20:20 | 24/09/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mưa nhẹ 29°

C

F

Mưa nhẹ

Cảm giác như 36°.

Thấp/Cao
24°/33°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.42 km/giờ
Điểm ngưng
26 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
654.22
NH3
7.92
NO
0
NO2
7.28
O3
35.41
PM10
92.96
PM25
85.73
SO2
3.1

Thời tiết Huyện Yên Thế - Bắc Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Yên Thế - Bắc Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Yên Thế - Bắc Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Yên Thế - Bắc Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Yên Thế - Bắc Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Yên Thế. Huyện Yên Thế là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc giang.

Dự báo thời tiết huyện Yên Thế

Huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Tổng quan về huyện Yên Thế

Huyện Yên Thế nằm ở phía bắc tỉnh Bắc Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn
  • Phía tây giáp huyện Phú Bình và huyện Đồng Hỷ, phía bắc giáp huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên
  • Phía nam giáp huyện Tân Yên và huyện Lạng Giang.

Huyện Yên Thế có diện tích 301,26 km², dân số năm 2013 là 102.574 người với 8 dân tộc sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm 27%. Dân số thành thị có 9.457 người (chiếm 9,85%); dân số nông thôn 86.549 người (chiếm 90,15%); mật độ dân số trung bình 314 người/km².

Yên Thế có địa hình đồi núi trung du, thuộc vùng Đông Bắc Bộ, nằm ở phía tây bắc tỉnh Bắc Giang, giáp với hai tỉnh Thái Nguyên và Lạng Sơn.

Huyện Yên Thế có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phồn Xương (huyện lỵ), Bố Hạ và 17 xã: An Thượng, Canh Nậu, Đông Sơn, Đồng Hưu, Đồng Kỳ, Đồng Lạc, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Đồng Vương, Hồng Kỳ, Hương Vỹ, Tam Hiệp, Tam Tiến, Tân Hiệp, Tân Sỏi, Tiến Thắng, Xuân Lương.

Là một vùng trồng cây ăn quả, nổi tiếng với giống cam sành Bố Hạ ở thị trấn Bố Hạ.

Hiện nay trên địa bàn huyện đang xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều Cụm công nghiệp như các Cụm công nghiệp Bố Hạ, Cầu Gồ, Mỏ Trạng.

Khu vực 7 xã phía đông chủ yếu làm lò vôi, thu nhập người dân khá nhưng lại đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Yên Thế

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Yên Thế

Bản đồ huyện Yên Thế

Bản đồ huyện Yên Thế

Bản đồ giao thông của huyện Yên Thế

Huyện Yên Thế nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Yên Thế

Bản đồ vệ tinh của huyện Yên Thế

Thời tiết huyện Yên Thế

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Yên Thế hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Yên Thế có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Yên Thế bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Yên Thế trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Yên Thế nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng