Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:32 | 28/02/2024
Nhiều mây 13.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.8°.

Thấp/Cao
13.2°/22.2°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.62 km/giờ
Điểm ngưng
11 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
580.79
NH3
2.88
NO
0.01
NO2
8.57
O3
15.2
PM10
59.87
PM25
55.01
SO2
2.15

Thời tiết Huyện Sơn Động - Bắc Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sơn Động - Bắc Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sơn Động - Bắc Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sơn Động - Bắc Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sơn Động - Bắc Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Sơn Động. Huyện Sơn Động là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc giang.

Dự báo thời tiết huyện Sơn Động

Huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang

Tổng quan về huyện Sơn Động

Huyện Sơn Động nằm ở phía đông tỉnh Bắc Giang, huyện lỵ của huyện là thị trấn Ân Châu, cách thành phố Bắc Giang 75 km về phía đông, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn và huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh
  • Phía tây giáp huyện Lục Ngạn và huyện Lục Nam
  • Phía nam giáp thành phố Hạ Long, thành phố Uông Bí và thị xã Đông Triều thuộc tỉnh Quảng Ninh
  • Phía bắc giáp huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Huyện có diện tích 845,77 km2, dân số năm 2008 là 72.930 người. Huyện lỵ là thị trấn An Châu nằm trên quốc lộ 31.

Huyện Sơn Động có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: An Châu (huyện lỵ), Tây Yên Tử và 15 xã: An Bá, An Lạc, Cẩm Đàn, Dương Hưu, Đại Sơn, Giáo Liêm, Hữu Sản, Lệ Viễn, Long Sơn, Phúc Sơn, Thanh Luận, Tuấn Đạo, Vân Sơn, Vĩnh An, Yên Định.

Trên địa bàn huyện có khu di tích và danh thắng Tây Yên Tử thuộc quần thể di tích danh thắng Yên Tử.

Các ngành nghề, nghề phụ dựa trên điều kiện tự nhiên sẵn có với thế mạnh về trồng trọt, lâm nghiệp, chăn nuôi. Nó tạo ra công ăn việc làm giải quyết nhu cầu lương thực, sinh hoạt tại chỗ không chỉ cho huyện mà còn tiêu thụ đến một số địa phương khác trong và ngoài tỉnh với các sản phẩm như: chè, mật ong, gỗ, cây dược liệu, hoa quả, bò, lợn, gà...

Vùng:

Đông Bắc Bộ

Thành lập:

1909

Diện tích:

845,77 km²

Dân số:

72.350 người (2018)

Mật độ:

86 người/km²

Website:

sondong.bacgiang.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Sơn Động

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Sơn Động

Bản đồ huyện Sơn Động

Bản đồ huyện Sơn Động

Bản đồ giao thông của huyện Sơn Động

Huyện Sơn Động nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Sơn Động

Bản đồ vệ tinh của huyện Sơn Động

Thời tiết huyện Sơn Động

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Sơn Động hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Sơn Động có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Sơn Động bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Sơn Động trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Sơn Động nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng