Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:51 | 11/12/2023
Nhiều mây 23.2°

Nhiều mây

Cảm giác như 24.3°.

Thấp/Cao
21.3°/27.9°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.88 km/giờ
Điểm ngưng
22.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
540.73
NH3
6.52
NO
0.01
NO2
20.91
O3
21.1
PM10
38.54
PM25
25.29
SO2
9.66

Thời tiết Huyện Việt Yên - Bắc Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Việt Yên - Bắc Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Việt Yên - Bắc Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Việt Yên - Bắc Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Việt Yên - Bắc Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Việt Yên. Huyện Việt Yên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc giang.

Dự báo thời tiết huyện Việt Yên

Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Tổng quan về huyện Việt Yên

Huyện Việt Yên nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, nằm ven sông Cầu, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Yên Dũngvà thành phố Bắc Giang
  • Phía tây giáp huyện Hiệp Hòa và huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
  • Phía nam giáp thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ thuộc tỉnh Bắc Ninh
  • Phía bắc giáp huyện Tân Yên.

Việt Yên là huyện trung du và miền núi, nằm giữa lưu vực sông Cầu và Sông Thương, ở khoảng 20°16'B - 21°17'B, 106°1'Đ - 107°7'Đ, có diện tích 171,4 km² (chiếm 4,5% diện tích tỉnh Bắc Giang).

Huyện Việt Yên có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Bích Động (huyện lỵ), Nếnh và 15 xã: Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lạn, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến.

Trên địa bàn huyện có Khu công nghiệp Đình Trám. Khu công nghiệp Quang Châu đã đưa vào sử dụng, với số lượng công nhân làm việc lên tới hơn 10.000 lao động (số liệu tháng 11/2011). Ngoài ra còn có Quảng Minh với những làng rau xanh lớn vào loại nhất khu vực miền bắc: Đông Long, Mật Ninh, Khả lý Thượng, Hạ... cung cấp ra cho cho hầu hết miền Bắc và xuất khẩu. Nơi phát lưu truyền những làn điệu quan họ của Kinh Bắc xưa ven dòng sông Cầu huyền thoại và lịch sử.

Việt Yên là huyện có nhiều doanh nghiệp của Trung ương, nư­ớc ngoài và của tỉnh đóng trên địa bàn như­ sản xuất vật liệu xây dựng, may, chế biên phân bón, giấy, bia, nư­ớc giải khát.., đặc biệt còn có KCN đầu tiên của tỉnh với nhiều dự án đầu t­ư đang đư­ợc thực hiện. Ngoài ra huyện còn có 2 làng nghề truyền thống nổi tiếng là mây tre đan Tăng Tiến và chế biến thực phẩm Làng Vân.

Vùng:

Đông Bắc Bộ

Thành lập:

7/1820

Diện tích:

171,4 km²

Dân số:

205.900 người (2019)

Mật độ:

1.204 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh

Biển số:

98 , 98-K1

Website:

vietyen.bacgiang.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Việt Yên

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Việt Yên

Bản đồ huyện Việt Yên

Bản đồ huyện Việt Yên

Bản đồ giao thông của huyện Việt Yên

Huyện Việt Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Việt Yên

Bản đồ vệ tinh của huyện Việt Yên

Thời tiết huyện Việt Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Việt Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Việt Yên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Việt Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Việt Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Việt Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng