Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:11 | 24/02/2024
Nhiều mây 14.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.5°.

Thấp/Cao
14.9°/19.2°
Độ ẩm
85%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.54 km/giờ
Điểm ngưng
11.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
547.41
NH3
2.98
NO
0.2
NO2
20.05
O3
5.41
PM10
21.02
PM25
19.63
SO2
3.55

Thời tiết Huyện Lục Nam - Bắc Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lục Nam - Bắc Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lục Nam - Bắc Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lục Nam - Bắc Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lục Nam - Bắc Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Lục Nam. Huyện Lục Nam là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc giang.

Dự báo thời tiết huyện Lục Nam

Huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Tổng quan về huyện Lục Nam

Huyện Lục Nam nằm ở phía đông tỉnh Bắc Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn
  • Phía nam giáp thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
  • Phía đông giáp huyện Lục Ngạn và huyện Sơn Động
  • Phía tây giáp huyện Lạng Giang và huyện Yên Dũng.

Huyện Lục Nam có diện tích 597 km², dân số năm 2009 là 200.258 người. Huyện lỵ là thị trấn Đồi Ngô nằm trên quốc lộ 31, cách thành phố Bắc Giang 20 km về hướng đông.

Huyện Lục Nam có 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đồi Ngô (huyện lỵ) và 24 xã: Bắc Lũng, Bảo Đài, Bảo Sơn, Bình Sơn, Cẩm Lý, Chu Điện, Cương Sơn, Đan Hội, Đông Hưng, Đông Phú, Huyền Sơn, Khám Lạng, Lan Mẫu, Lục Sơn, Nghĩa Phương, Phương Sơn, Tam Dị, Thanh Lâm, Tiên Nha, Trường Giang, Trường Sơn, Vô Tranh, Vũ Xá, Yên Sơn.

Nền kinh tế của huyện chủ yếu là trồng lúa, hoa màu và cây ăn quả. Trong vùng có đặc sản na dai, dứa, vải thiều...

Năm 2009, huyện có thêm 2 nhà máy gạch, 1 nhà máy nhựa và 2 nhà máy sản xuất bao bì tại xã Tiên Nha, cung cấp khoảng hơn 2000 việc làm cho nhân dân trong xã và huyện. Ngoài ra còn có các nhà máy như nhà máy bông và máy gạch Cầu Sen cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của khu vực trong huyện.

Vùng:

Đông Bắc Bộ

Thành lập:

21/1/1957

Diện tích:

597,2 km²

Dân số:

226.194 người (2019)

Mật độ:

378 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Tày, Nùng…

Website:

lucnam.bacgiang.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Lục Nam

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Lục Nam

Bản đồ huyện Lục Nam

Bản đồ huyện Lục Nam

Bản đồ giao thông của huyện Lục Nam

Huyện Lục Nam nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Lục Nam

Bản đồ vệ tinh của huyện Lục Nam

Thời tiết huyện Lục Nam

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Lục Nam hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Lục Nam có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Lục Nam bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Lục Nam trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Lục Nam nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng