Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:38 | 04/12/2023
Nhiều mây 19.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 19.2°.

Thấp/Cao
18.8°/23.1°
Độ ẩm
73%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.53 km/giờ
Điểm ngưng
14.5 °C
Chỉ số UV
0.6

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
620.84
NH3
8.04
NO
0.43
NO2
10.8
O3
29.33
PM10
81.12
PM25
71.05
SO2
6.44

Thời tiết Huyện Tân Yên - Bắc Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tân Yên - Bắc Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tân Yên - Bắc Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tân Yên - Bắc Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tân Yên - Bắc Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Tân Yên. Huyện Tân Yên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc giang.

Dự báo thời tiết huyện Tân Yên

Huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Tổng quan về huyện Tân Yên

Huyện Tân Yên nằm ở phía tây tỉnh Bắc Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Lạng Giang
  • Phía tây giáp huyện Hiệp Hòa và huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên
  • Phía nam giáp thành phố Bắc Giang và huyện Việt Yên
  • Phía bắc giáp huyện Yên Thế.

Tân Yên là huyện chuyển tiếp giữa đồng bằng và trung du, có tổng diện tích tự nhiên là 204 km², trải dài từ 106°0'20"Đ - 106°11'40"Đ và 21°18'30"B - 21°23'0"B, cách thành phố Bắc Giang 15 km theo tỉnh lộ 398 (đường 284 cũ), huyện Sóc Sơn – Hà Nội (cách 30 km theo tỉnh lộ 295), thành phố Thái Nguyên cách 40 km theo tỉnh lộ 294 (đường 287 cũ)...

Huyện Tân Yên có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cao Thượng (huyện lỵ), Nhã Nam và 20 xã: An Dương, Cao Xá, Đại Hóa, Hợp Đức, Lam Cốt, Lan Giới, Liên Chung, Liên Sơn, Ngọc Châu, Ngọc Lý, Ngọc Thiện, Ngọc Vân, Phúc Hòa, Phúc Sơn, Quang Tiến, Quế Nham, Song Vân, Tân Trung, Việt Lập, Việt Ngọc.

Tân Yên là huyện có nhiều xã nhất thuộc Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế.

Là một huyện có địa hình mấp mô phía Tây tỉnh Bắc Giang mật độ dân cư không cao bằng các huyện thuộc các tỉnh đồng bằng nên việc phát triển làng nghề có phần khó khăn.

Vùng:

Đông Bắc Bộ

Thành lập:

1957

Diện tích:

204 km²

Dân số:

177.265 người (2019)

Mật độ:

869 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Tày, Nùng, Hoa

Website:

tanyen.bacgiang.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính huyện Tân Yên

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Tân Yên

Bản đồ huyện Tân Yên

Bản đồ huyện Tân Yên

Bản đồ giao thông của huyện Tân Yên

Huyện Tân Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Tân Yên

Bản đồ vệ tinh của huyện Tân Yên

Thời tiết huyện Tân Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Tân Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Tân Yên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Tân Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Tân Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Tân Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng