Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 20:37 | 01/10/2022
Đã cập nhật 6 phút trước
Nhiều mây 18°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 19°.

Thấp/Cao
17°/21°
Độ ẩm
100%
Tầm nhìn
0.43 km
Gió
1.33 km/giờ
Điểm ngưng
18 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
407.22
NH3
0.5
NO
0
NO2
2.91
O3
22.89
PM10
10.21
PM25
9.9
SO2
0.51

Thời tiết Huyện Mù Căng Chải - Yên Bái theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mù Căng Chải - Yên Bái trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mù Căng Chải - Yên Bái những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mù Căng Chải - Yên Bái những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mù Căng Chải - Yên Bái những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết đêm 1 và ngày 02/10/2022 tin dự báo mưa lớn ở khu vực trung du, đồng bằng, ven biển Bắc Bộ, Hòa Bình và Bắc Trung Bộ, mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh ở khu vực Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ
  Dự báo thời tiết đêm 1 và ngày 02/10/2022 tin dự báo mưa lớn ở khu vực trung du, đồng bằng, ven biển Bắc Bộ, Hòa Bình và Bắc Trung Bộ, mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh ở khu vực Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ
 • Dự báo thời tiết đêm 30 và ngày 01/10/2022 tin dự báo mưa lớn ở khu vực Bắc Trung Bộ, đồng bằng, ven biển và trung du Bắc Bộ; mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh ở khu vực Bắc Bộ,Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ
  Dự báo thời tiết đêm 30 và ngày 01/10/2022 tin dự báo mưa lớn ở khu vực Bắc Trung Bộ, đồng bằng, ven biển và trung du Bắc Bộ; mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh ở khu vực Bắc Bộ,Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ
 • Dự báo thời tiết đêm 29 và ngày 30/09/2022 tin dự báo mưa lớn ở khu vực bắc trung bộ, đồng bằng và trung du Bắc Bộ; mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh ở khu vực Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ
  Dự báo thời tiết đêm 29 và ngày 30/09/2022 tin dự báo mưa lớn ở khu vực bắc trung bộ, đồng bằng và trung du Bắc Bộ; mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét và gió giật mạnh ở khu vực Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Mù Căng Chải. Huyện Mù Căng Chải là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Yên Bái.

Huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái

Huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái

Tổng quan huyện Mù Căng Chải

Huyện Mù Căng Chải nằm ở phía tây tỉnh Yên Bái, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai
 • Phía nam giáp huyện Mường La, tỉnh Sơn La
 • Phía tây giáp huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu
 • Phía đông giáp huyện Văn Chấnvà huyện Văn Yên.

Huyện Mù Căng Chải có diện tích 1.197,89 km², dân số năm 2019 là 63.961 người, mật độ dân số đạt 53 người/km².

Huyện nằm dưới chân của dãy núi Hoàng Liên Sơn, ở độ cao 1.000 m so với mặt biển. Muốn đến được huyện Mù Căng Chải phải đi qua đèo Khau Phạ - là một trong Tứ Đại Đèo của vùng Tây Bắc.

Huyện Mù Căng Chải có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mù Cang Chải và 13 xã: Cao Phạ, Chế Cu Nha, Chế Tạo, Dế Xu Phình, Hồ Bốn, Khao Mang, Kim Nọi, La Pán Tẩn, Lao Chải, Mồ Dề, Nậm Có, Nậm Khắt, Púng Luông.

Về nông - lâm nghiệp: các yếu tố đất đai khí hậu ở Mù Căng Chải thích hợp với các loại cây á nhiệt đới như thông, sơn tra, mận, chè shan, thảo quả, đẳng sâm, hà thủ ô, sa nhân… Chăn nuôi gia súc ở Mù Căng Chải khá phát triển trong các hộ gia đình. Nuôi ong lấy mật là một nghề truyền thống ờ địa phương. Mật ong Mù Cang Chải thơm ngon, bố dưỡng đã trở thành sản vật quý được nhiều người biết đến.

Vùng

Tây Bắc Bộ

Diện tích

1.197,2 km²

Dân số

64.340 người (2019)

Mật độ

53 người/km²

Mã hành chính

137

Dân tộc sinh sống

Kinh, H’Mông

Biển số

21-G1

Website

mucangchai.yenbai.gov.vn

Địa giới hành chính

 Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Mù Căng Chải

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Mù Căng Chải

Bản đồ huyện Mù Căng Chải

Bản đồ giao thông của huyện Mù Căng Chải

Bản đồ giao thông của huyện Mù Căng Chải

Huyện Mù Căng Chải nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Mù Căng Chải

Bản đồ vệ tinh của huyện Mù Căng Chải

Thời tiết huyện Mù Căng Chải

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Mù Căng Chải hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Mù Căng Chải có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Mù Căng Chải bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Mù Căng Chải trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Mù Căng Chải nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng