Thành phố của bạn: Lai Châu Thay đổi
Giờ địa phương: 02:55 | 27/06/2022
Đã cập nhật 1 phút trước
Nhiều mây 25°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
25°/33°
Độ ẩm
93%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.18 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
667.57
NH3
2.38
NO
0.01
NO2
3.94
O3
12.34
PM10
45.02
PM25
40.37
SO2
1.57

Thời tiết Thành Phố Yên Bái - Yên Bái theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Yên Bái - Yên Bái trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Yên Bái - Yên Bái những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Yên Bái - Yên Bái những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Yên Bái - Yên Bái những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Yên Bái. Thành phố Yên Bái là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Yên Bái.

Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Tổng quan về thành phố Yên Bái

Thành phố Yên Bái nằm bên sông Hồng, cách Hà Nội 183 km về phía tây bắc. Thành phố có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Yên Bình
  • Phía tây giáp huyện Trấn Yên
  • Phía nam giáp huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Thành phố rộng 108,15 km², dân số năm 2019 là 100.631 người, mật độ dân số đạt 930 người/km².

Thành phố Yên Bái có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: Đồng Tâm, Hồng Hà, Hợp Minh, Minh Tân, Nam Cường, Nguyễn Phúc, Nguyễn Thái Học, Yên Ninh, Yên Thịnh và 6 xã: Âu Lâu, Giới Phiên, Minh Bảo, Tân Thịnh, Tuy Lộc, Văn Phú.

Yên Bái có lợi thế để phát triển ngành nông – lâm sản gắn với vùng nguyên liệu: trồng rừng và chế biến giấy, bột giấy, ván nhân tạo; trồng và chế biến quế, chè, cà phê; trồng và chế biến sắn, hoa quả; nuôi trồng và chế biến thuỷ sản. Với nguồn khoáng sản phong phú, tỉnh có điều kiện thuận lợi trong việc khai thác và chế biến khoáng sản như: đá quý, cao lanh, fenspat, bột cácbonnát canxi, sắt…và sản xuất vật liệu xây dựng: xi măng, gạch, sứ kỹ thuật, sứ dân dụng, đá xẻ ốp lát, đá mỹ thuật và các loại vật liệu xây dựng khác.

Vùng

Tây Bắc Bộ

 

108,15 km²

Dân số

100.631 người (2019)

Mật độ

930 người/km²

Mã hành chính

132

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

21-B1-B2

Website

thanhphoyenbai.yenbai.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Yên Bái 

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Yên Bái

Bản đồ thành phố Yên Bái

Bản đồ giao thông của thành phố Yên Bái

Bản đồ giao thông của thành phố Yên Bái

Thành phố Yên Bái nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Yên Bái

Bản đồ vệ tinh của thành phố Yên Bái

Thời tiết thành phố Yên Bái

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Yên Bái hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Yên Bái có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Yên Bái bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Yên Bái trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Yên Bái nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng