Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:52 | 11/12/2023
Mây rải rác 21.1°

Mây rải rác

Cảm giác như 22°.

Thấp/Cao
21.2°/28.9°
Độ ẩm
96%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.27 km/giờ
Điểm ngưng
21.3 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
440.6
NH3
13.17
NO
0.07
NO2
5.1
O3
7.69
PM10
10.29
PM25
9.14
SO2
0.92

Thời tiết Nghĩa Lộ - Yên Bái theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Nghĩa Lộ - Yên Bái trong 12h tới

Thời tiết Nghĩa Lộ - Yên Bái những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Nghĩa Lộ - Yên Bái những ngày tới

Lượng mưa Nghĩa Lộ - Yên Bái những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Nghĩa Lộ. Thị xã Nghĩa Lộ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Yên Bái.

Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Tổng quan thị xã Nghĩa Lộ

Thị xã Nghĩa Lộ nằm ở phía Tây Nam tỉnh Yên Bái, cách thị xã Nghĩa Lộ 84 km theo quốc lộ 37 và cách thủ đô Hà Nội 190 km theo quốc lộ 32. Thị xã bao trùm toàn bộ cánh đồng lớn thứ hai của miền núi Tây Bắc Việt Nam: cánh đồng Mường Lò; có vị trí địa lý:

 • Phía đông và phía bắc giáp huyện Văn Chấn
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Trạm Tấu.

Thị xã Nghĩa Lộ có diện tích 107,78 km², dân số năm 2019 là 68.206 người, mật độ dân số đạt 633 người/km².

Thị xã Nghĩa Lộ có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: Cầu Thia, Pú Trạng, Tân An, Trung Tâm và 10 xã: Hạnh Sơn, Nghĩa An, Nghĩa Lộ, Nghĩa Lợi, Nghĩa Phúc, Phúc Sơn, Phù Nham, Sơn A, Thanh Lương, Thạch Lương.

Là khu vực nằm sâu trong nội địa, độ ẩm Nghĩa Lộ thường thấp hơn so với một số nơi trong tỉnh. Độ ẩm tương đối 84% rất thích hợp phát triển cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn quả.

Vùng

Tây Bắc Bộ

Diện tích

107,78 km²

Dân số

68.206 người (2019)

Mật độ

633 người/km²

Mã hành chính

133

Dân tộc sinh sống

Kinh, Thái, Mường, Tày

Biển số

21-L1

Website

nghialo.yenbai.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Nghĩa Lộ 

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Nghĩa Lộ

Bản đồ thị xã Nghĩa Lộ

Bản đồ giao thông của thị xã Nghĩa Lộ

Bản đồ giao thông của thị xã Nghĩa Lộ

Thị xã Nghĩa Lộ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thị xã Nghĩa Lộ

Bản đồ vệ tinh của thị xã Nghĩa Lộ

Thời tiết thị xã Nghĩa Lộ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Nghĩa Lộ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Nghĩa Lộ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Nghĩa Lộ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Nghĩa Lộ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Nghĩa Lộ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng