Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:01 | 02/03/2024
Nhiều mây 18.9°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.4°.

Thấp/Cao
11.5°/28.4°
Độ ẩm
55%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.26 km/giờ
Điểm ngưng
9.6 °C
Chỉ số UV
6.3

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
700.95
NH3
3.36
NO
0.03
NO2
4.84
O3
26.11
PM10
77.46
PM25
73.38
SO2
2

Thời tiết Huyện Văn Chấn - Yên Bái theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Văn Chấn - Yên Bái trong 12h tới

Thời tiết Huyện Văn Chấn - Yên Bái những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Văn Chấn - Yên Bái những ngày tới

Lượng mưa Huyện Văn Chấn - Yên Bái những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Văn Chấn. Huyện Văn Chấn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Yên Bái.

Huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái

Huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái

Tổng quan huyện Văn Chấn

Huyện Văn Chấn nằm ở phía nam tỉnh Yên Bái. Huyện lỵ là thị trấn Sơn Thịnh nằm trên quốc lộ 32, cách thị xã Nghĩa Lộ khoảng 10 km về hướng Bắc và thành phố Yên Bái 70 km về hướng tây, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Văn Yênvà huyện Trấn Yên
  • Phía tây giáp thị xã Nghĩa Lộvà huyện Mù Cang Chải, huyện Trạm Tấu
  • Phía đông giáp huyện Yên Lậpvà huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ
  • Phía nam giáp huyện Phù Yên, tỉnh Sơn Lavà huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Huyện Văn Chấn có diện tích 1.129,90 km², dân số năm 2019 là 116.804 người, mật độ dân số đạt 103 người/km².

Huyện Văn Chấn có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Sơn Thịnh (huyện lỵ), Nông trường Liên Sơn, Nông trường Trần Phú và 21 xã: An Lương, Bình Thuận, Cát Thịnh, Chấn Thịnh, Đại Lịch, Đồng Khê, Gia Hội, Minh An, Nậm Búng, Nậm Lành, Nậm Mười, Nghĩa Sơn, Nghĩa Tâm, Sơn Lương, Sùng Đô, Suối Bu, Suối Giàng, Suối Quyền, Tân Thịnh, Thượng Bằng La, Tú Lệ.

Văn Chấn có nguồn suối khoáng nước nóng ở địa bàn thị trấn Sơn Thịnh có thể khai thác phục vụ nghỉ dưỡng và tắm khoáng, nằm gần đó là khu vực Suối Giàng với loại chè Suối Giàng ngon có tiếng.

Các đặc sản của Văn Chấn nổi tiếng với xôi nếp Tú Lệ, chè tuyết cổ thụ Suối Giàng.

Vùng

Tây Bắc Bộ

Diện tích

1.129,90 km²

Dân số

116.804 người (2019)

Mật độ

103 người/km²

Mã hành chính

140

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

21-K1

Website

vanchan.yenbai.gov.vn

Địa giới hành chính

 Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Văn Chấn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Văn Chấn

Bản đồ huyện Văn Chấn

Bản đồ giao thông của huyện Văn Chấn

Bản đồ giao thông của huyện Văn Chấn

Huyện Văn Chấn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Văn Chấn

Bản đồ vệ tinh của huyện Văn Chấn

Thời tiết huyện Văn Chấn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Văn Chấn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Văn Chấn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Văn Chấn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Văn Chấn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Văn Chấn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng