Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:25 | 04/12/2023
Nhiều mây 21°

Nhiều mây

Cảm giác như 20.7°.

Thấp/Cao
18.7°/22.2°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.66 km/giờ
Điểm ngưng
17.4 °C
Chỉ số UV
0.55

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
560.76
NH3
1.5
NO
0.03
NO2
3.43
O3
27.18
PM10
89.17
PM25
81
SO2
1.22

Thời tiết Huyện Lục Yên - Yên Bái theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lục Yên - Yên Bái trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lục Yên - Yên Bái những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lục Yên - Yên Bái những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lục Yên - Yên Bái những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Lục Yên. Huyện Lục Yên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Yên Bái.

Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Tổng quan huyện Lục Yên

Huyện Lục Yên nằm ở phía bắc tỉnh Yên Bái, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang
  • Phía tây giáp huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
  • Phía nam giáp huyện Văn Yênvà huyện Yên Bình
  • Phía bắc giáp huyện Bắc Quangvà huyện Quang Bình thuộc tỉnh Hà Giang.

Huyện Lục Yên có diện tích 810,01 km², dân số năm 2019 là 108.817 người[1], mật độ dân số đạt 134 người/km².

Huyện lỵ là thị trấn Yên Thế nằm cách quốc lộ 70 khoảng 18 km về hướng đông và cách thành phố Yên Bái gần 100  km về hướng bắc.

Huyện Lục Yên có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Thế (huyện lỵ) và 23 xã: An Lạc, An Phú, Động Quan, Khai Trung, Khánh Hòa, Khánh Thiện, Lâm Thượng, Liễu Đô, Mai Sơn, Minh Chuẩn, Minh Tiến, Minh Xuân, Mường Lai, Phan Thanh, Phúc Lợi, Tân Lập, Tân Lĩnh, Tân Phượng, Tô Mậu, Trúc Lâu, Trung Tâm, Vĩnh Lạc, Yên Thắng.

Với vị trí địa lý có nhiều tiềm năng phát triển, hệ thống giao thông thuận lợi, giao lưu buôn bán, trao đổi hàng hóa trong khu vực, hình thành một hệ thống thương mại khá sôi động ở địa phương. Hoạt động dịch vụ tương đối đa dạng, tập trung vào các lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, vận tải, tín dụng, bưu chính viễn thông….

Là huyện nằm trong tour du lịch của 3 tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ với điểm đến là đền Đại Cại, Đền Suối Tiên, Bình nguyên xanh Khai Trung, Hang Chùa São, Chợ đá quý, các làng nghề chế tác đá mỹ nghệ… thường xuyên thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Vùng

Tây Bắc Bộ

Diện tích

810,01 km²

Dân số

108.817 người (2019)

Mật độ

134 người/km²

Mã hành chính

135

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

21-C1

Website

lucyen.yenbai.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Lục Yên 

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Lục Yên

Bản đồ huyện Lục Yên

Bản đồ giao thông của huyện Lục Yên

Bản đồ giao thông của huyện Lục Yên

Huyện Lục Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Lục Yên

Bản đồ vệ tinh của huyện Lục Yên

Thời tiết huyện Lục Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Lục Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Lục Yên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Lục Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Lục Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Lục Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng