Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:53 | 24/02/2024
Nhiều mây 17.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 18.5°.

Thấp/Cao
17°/18.6°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.05 km/giờ
Điểm ngưng
16.2 °C
Chỉ số UV
0.02

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
547.41
NH3
1.09
NO
0.31
NO2
3.73
O3
1.92
PM10
11.15
PM25
10.47
SO2
0.81

Thời tiết Huyện Hàm Yên - Tuyên Quang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hàm Yên - Tuyên Quang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hàm Yên - Tuyên Quang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hàm Yên - Tuyên Quang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hàm Yên - Tuyên Quang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hàm Yên. Huyện Hàm Yên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tuyên Quang.

Dự báo thời tiết huyện Hàm Yên

Huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Giới thiệu sơ lược huyện Hàm Yên

Huyện Hàm Yên nằm ở phía tây tỉnh Tuyên Quang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Chiêm Hóa và huyện Lâm Bình
  • Phía tây giáp huyện Yên Bình và huyện Lục Yên thuộc tỉnh Yên Bái
  • Phía nam giáp huyện Yên Sơn
  • Phía bắc giáp huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Khí hậu ở Hàm Yên hình thành hai mùa rõ rệt; mùa nóng từ tháng 4 đến tháng 10; mùa lạnh từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 22,49oC, độ ẩm là 87,07%, lượng mưa bình quân là 162,40 mm.

Huyện Hàm Yên có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Yên (huyện lỵ) và 17 xã: Bạch Xa, Bằng Cốc, Bình Xa, Đức Ninh, Hùng Đức, Minh Dân, Minh Hương, Minh Khương, Nhân Mục, Phù Lưu, Thái Hòa, Thái Sơn, Tân Thành, Thành Long, Yên Lâm, Yên Phú, Yên Thuận.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1985

Diện tích

907 km²

Dân số

109.739 người (2009)

Mật độ

121 người/km²

Mã hành chính

074

Biển số

22-Y1

Website

hamyen.tuyenquang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới huyện Hàm Yên

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hàm Yên

Bản đồ huyện Hàm Yên

Bản đồ giao thông của huyện Hàm Yên

Bản đồ giao thông của huyện Hàm Yên

Huyện Hàm Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Hàm Yên

Bản đồ vệ tinh của huyện Hàm Yên

Thời tiết chủ yếu ở huyện Hàm Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hàm Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hàm Yên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hàm Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hàm Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Hàm Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng