Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:37 | 11/12/2023
Nhiều mây 22.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 23.7°.

Thấp/Cao
21.7°/27.2°
Độ ẩm
98%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.53 km/giờ
Điểm ngưng
22.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
467.3
NH3
0.93
NO
0
NO2
5.18
O3
16.09
PM10
34.43
PM25
24.33
SO2
1.94

Thời tiết Huyện Chiêm Hóa - Tuyên Quang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Chiêm Hóa - Tuyên Quang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Chiêm Hóa - Tuyên Quang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Chiêm Hóa - Tuyên Quang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Chiêm Hóa - Tuyên Quang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Chiêm Hóa. Huyện Chiêm Hóa là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tuyên Quang.

Dự báo thời tiết huyện Chiêm Hóa

Huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang

Giới thiệu sơ lược huyện Chiêm Hóa

Huyện Chiêm Hóa nằm ở phía bắc tỉnh Tuyên Quang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn
  • Phía tây giáp huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang và huyện Hàm Yên
  • Phía nam giáp huyện Yên Sơn
  • Phía bắc giáp huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.

Chiêm Hoá thuộc vùng khí hậu nhiệt đới thấp, được phân chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9, thường có nhiều mưa và mưa rào tập trung từ tháng 5 đến tháng 8, mùa này thường hay xẩy ra lũ lụt; mùa đông kéo dài từ tháng 10 năm trước tới tháng 3 năm sau, thường có gió mùa Đông Bắc, sương mù và sương muối.

Huyện Chiêm Hóa có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh Lộc (huyện lỵ) và 23 xã: Bình Nhân, Bình Phú, Hà Lang, Hòa An, Hòa Phú, Hùng Mỹ, Kiên Đài, Kim Bình, Linh Phú, Ngọc Hội, Nhân Lý, Phú Bình, Phúc Thịnh, Tân An, Tân Mỹ, Tân Thịnh, Tri Phú, Trung Hà, Trung Hòa, Vinh Quang, Xuân Quang, Yên Lập, Yên Nguyên.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Diện tích

1.146,24 km²

Dân số

134.091 người (2020)

Mật độ

117 người/km²

Dân tộc sinh sống

Tày, Dao, Kinh, H’Mông,…

Mã hành chính

073

Biển số

22-F1

Website

chiemhoa.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới huyện Chiêm Hóa

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Chiêm Hóa

Bản đồ huyện Chiêm Hóa

Bản đồ giao thông của huyện Chiêm Hóa

Bản đồ giao thông của huyện Chiêm Hóa

Huyện Chiêm Hóa nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Chiêm Hóa

Bản đồ vệ tinh của huyện Chiêm Hóa

Thời tiết chủ yếu ở huyện Chiêm Hóa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Chiêm Hóa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Chiêm Hóa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Chiêm Hóa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Chiêm Hóa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Chiêm Hóa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng