Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:02 | 28/02/2024
Nhiều mây 14.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.7°.

Thấp/Cao
14.8°/21.2°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.26 km/giờ
Điểm ngưng
10.2 °C
Chỉ số UV
0.07

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
714.3
NH3
5.26
NO
0.15
NO2
8.91
O3
11.09
PM10
46.06
PM25
38.94
SO2
1.94

Thời tiết Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sơn Dương - Tuyên Quang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Sơn Dương. Huyện Sơn Dương là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tuyên Quang.

Dự báo thời tiết huyện Sơn Dương

Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

Giới thiệu sơ lược huyện Sơn Dương

Huyện Sơn Dương nằm ở phía nam tỉnh Tuyên Quang, huyện lỵ của huyện là thị trấn Sơn Dương, cách thành phố Tuyên Quang 30 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 103 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đại Từ và huyện Định Hóa thuộc tỉnh Thái Nguyên
  • Phía tây giáp huyện Đoan Hùng và huyện Phù Ninh thuộc tỉnh Phú Thọ
  • Phía nam giáp huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô và huyện Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc
  • Phía bắc giáp huyện Yên Sơn và thành phố Tuyên Quang.

Khí hậu huyện Sơn Dương chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa đông hanh khô, mùa hè nóng ẩm mưa nhiều; nhiệt độ trung bình hàng năm từ 22 – 24oC (cao nhất từ 33 – 35oC, thấp nhất từ 12 – 13oC); lượng mưa bình quân hàng năm 1.500mm - 1.800mm.

Huyện Sơn Dương có hai sông lớn chảy qua, bao gồm sông Lô (chảy qua địa phận 11 xã của huyện Sơn Dương, với chiều dài 33km), sông Phó Đáy (chảy qua địa phận 10 xã của huyện, với chiều dài 50km), hệ thống suối, khe, lạch tạo nguồn nước phong phú.

Huyện Sơn Dương có 31 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sơn Dương (huyện lỵ) và 30 xã: Bình Yên, Cấp Tiến, Chi Thiết, Đại Phú, Đông Lợi, Đồng Quý, Đông Thọ, Hào Phú, Hồng Lạc, Hợp Hòa, Hợp Thành, Kháng Nhật, Lương Thiện, Minh Thanh, Ninh Lai, Phú Lương, Phúc Ứng, Quyết Thắng, Sơn Nam, Tam Đa, Tân Thanh, Tân Trào, Thiện Kế, Thương Ấm, Trung Yên, Trường Sinh, Tú Thịnh, Văn Phú, Vân Sơn, Vĩnh Lợi.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Diện tích

790,62 km²

Dân số

182.030 người (2018)

Mật độ

230 người/km²

Mã hành chính

076

Biển số

22-S1-S2

Website

sonduong.tuyenquang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Sơn Dương

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Sơn Dương

Bản đồ huyện Sơn Dương

Bản đồ giao thông của huyện Sơn Dương

Bản đồ giao thông của huyện Sơn Dương

Huyện Sơn Dương nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Sơn Dương

Bản đồ vệ tinh của huyện Sơn Dương

Thời tiết chủ yếu ở huyện Sơn Dương

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Sơn Dương hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Sơn Dương có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Sơn Dương bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Sơn Dương trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Sơn Dương nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng