Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:33 | 04/12/2023
Nhiều mây 17.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.6°.

Thấp/Cao
16°/21.4°
Độ ẩm
96%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.64 km/giờ
Điểm ngưng
16.4 °C
Chỉ số UV
0.33

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
417.23
NH3
1.62
NO
0
NO2
1.44
O3
22.71
PM10
61.62
PM25
58.75
SO2
0.86

Thời tiết Huyện Lâm Bình - Tuyên Quang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lâm Bình - Tuyên Quang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lâm Bình - Tuyên Quang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lâm Bình - Tuyên Quang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lâm Bình - Tuyên Quang những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Lâm Bình. Huyện Lâm Bình là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tuyên Quang.

Dự báo thời tiết huyện Lâm Bình

Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

Giới thiệu sơ lược huyện Lâm Bình

Huyện Lâm Bình nằm ở phía bắc tỉnh Tuyên Quang, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Na Hang
 • Phía tây giáp hai huyện Vị Xuyên và Bắc Quang thuộc tỉnh Hà Giang
 • Phía nam giáp huyện Chiêm Hóa
 • Phía bắc giáp huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Do ảnh hưởng của địa hình, khí hậu của Lâm Bình phụ thuộc vào độ cao và đặc điểm của núi. Vùng cao trên 800m mang sắc thái khí hậu á nhiệt đới, nhiệt độ cao nhất trong năm khoảng trên 30°. Vùng thấp dưới 800m mang sắc thái khí hậu á nhiệt đới, nóng, ẩm. Khí hậu trong năm chia làm 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình trong năm là 22độ, độ ẩm không khí khoảng 85%, lượng mưa trung bình 1.800mm.

Nằm sâu trong nội địa, được che chắn bởi nhiều dãy núi cao, Lâm Bình thường hay có gió xoáy, gió lốc thất thường, không theo chu kỳ. Mùa lạnh nhiều sương, đầu mùa hè hay có mưa đá, mùa mưa thường có các trận lũ ngắn đột ngột.

Huyện Lâm Bình có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lăng Can (huyện lỵ) và 9 xã: Bình An, Hồng Quang, Khuôn Hà, Minh Quang, Phúc Sơn, Phúc Yên, Thổ Bình, Thượng Lâm, Xuân Lập.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

2011

Diện tích

917,55 km²

Dân số

51.421 người (2020)

Mật độ

56 người/km²

Dân tộc sinh sống

Tày, Dao, Kinh, H’Mông, Pà Thẻn,…

Mã hành chính

071

Biển số

22-L1

Website

lambinh.tuyenquang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới huyện Lâm Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Lâm Bình

Bản đồ huyện Lâm Bình

Bản đồ giao thông của huyện Lâm Bình

Bản đồ giao thông của huyện Lâm Bình

Huyện Lâm Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Lâm Bình

Bản đồ vệ tinh của huyện Lâm Bình

Thời tiết chủ yếu ở huyện Lâm Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Lâm Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Lâm Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Lâm Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Lâm Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Lâm Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng