Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:30 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 27°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 29°.

Thấp/Cao
27°/31°
Độ ẩm
82%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.5 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
260.35
NH3
1.81
NO
0
NO2
2.79
O3
52.93
PM10
14.2
PM25
10.2
SO2
1.13

Thời tiết Huyện Gò Công Đông - Tiền Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Gò Công Đông - Tiền Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Gò Công Đông - Tiền Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Gò Công Đông - Tiền Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Gò Công Đông - Tiền Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Gò Công Đông. Huyện Gò Công Đông là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tiền Giang.

dự báo thời tiết huyện Gò Công Đông

Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang

Tổng quan huyện Gò Công Đông

Huyện Gò Công Đông nằm ở phía đông tỉnh Tiền Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh và giáp biển Đông
  • Phía tây giáp thị xã Gò Côngvà huyện Gò Công Tây
  • Phía nam giáp huyện Gò Công Đông
  • Phía bắc giáp huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Huyện nằm giữa hai con sông Vàm Cỏ (ở phía bắc) và sông Tiền (ở phía nam) đoạn được gọi là sông Cửa Tiểu, và một đoạn sông Soài Rạp ở đông bắc chảy vào Biển Đông. Các con sông này đổ vào Biển Đông qua các cửa Soài Rạp (ở phía bắc) và cửa Tiểu (ở phía nam). Dọc theo bờ biển là dải rừng phòng hộ ven biển; có 32 km bờ biển.

Huyện có diện tích 267,68 km², dân số năm 2019 là 139.060 người, mật độ dân số đạt 520 người/km²

Huyện Gò Công Đông có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Tân Hòa (huyện lỵ), Vàm Láng và 11 xã: Bình Ân, Bình Nghị, Gia Thuận, Kiểng Phước, Phước Trung, Tân Điền, Tân Đông, Tân Phước, Tân Tây, Tân Thành, Tăng Hòa.

Về kinh tế:

  • Các hoạt động kinh tế chủ yếu của huyện là nông nghiệp và ngư nghiệp, bao gồm trồng lúa, chăn nuôi, đánh bắt, nuôi trồng thủy sản. Do đất đai gần biển nên nhiễm mặn, nước lợ. Địa phương có chính sách và các biện pháp làm ngọt hóa.
  • Huyện có một đội tàu 785 chiếc đánh bắt hải sản, với sản lượng 28.000 đến 30.000 tấn hải sản mỗi năm. Lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp xoay quanh hoạt động chế biến thủy hải sản nuôi trồng và đánh bắt. Hoạt động chế biến với 150 cơ sở tư nhân chuyên chế biến thủy hải sản: sơ chế, làm khô, mắm, xay bột cá, lột ghẹ, xẽ khô,...cung cấp nội địa và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
  • Huyện có 1 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp Gia Thuận rộng 2.000 ha (20 km2). Ngoài ra huyện có một khu khác là Trung tâm Nghiên cứu phát triển cây sơri và nhà máy chế biến trái sơri. Huyện có Khu du lịch đang đầu tư là Khu du lịch sinh thái biển Tân Thành ở đông nam của huyện.

Thông tin tổng quan:

Vùng:             Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:       21/1/2008

Diện tích:        202,08 km²

Dân số:            40.501 người (2013)

Mật độ:            200 người/km²

Dân tộc:          Kinh

Biển số:           63-B8 xxx.xx

Website:          tanphudong.tiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Gò Công Đông

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Gò Công Đông

Bản đồ huyện Gò Công Đông

bản đồ giao thông huyện Gò Công Đông

Bản đồ giao thông của Huyện Gò Công Đông

Huyện Gò Công Đông nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Gò Công Đông

Bản đồ vệ tinh của Huyện Gò Công Đông

Thời tiết huyện Gò Công Đông

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Gò Công Đông hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Gò Công Đông có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Gò Công Đông bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Gò Công Đông trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Gò Công Đông nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng