Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:23 | 28/02/2024
Nhiều mây 26.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 26.9°.

Thấp/Cao
26.2°/32.6°
Độ ẩm
72%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.66 km/giờ
Điểm ngưng
21.4 °C
Chỉ số UV
0.55

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
273.71
NH3
2.41
NO
0.06
NO2
3.38
O3
60.08
PM10
3.73
PM25
2.33
SO2
1.03

Thời tiết Thị xã Gò Công - Tiền Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Gò Công - Tiền Giang trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Gò Công - Tiền Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Gò Công - Tiền Giang những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Gò Công - Tiền Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Gò Công. Thị xã Gò Công là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tiền Giang.

dự báo thời tiết thị xã Gò Công

Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

Tổng quan về Thị xã Gò Công

Tên gọi Gò Công do nơi này nguyên sơ là vùng gò đất có nhiều chim công. Vùng đất này trước đây thuộc tỉnh Gò Công, tuy nhiên cũng có thời kỳ thuộc huyện Gò Công, tỉnh Mỹ Tho. Gò Công từng là tỉnh lỵ của tỉnh Gò Công cũ vào thời Pháp thuộc trước năm 1956 và trong giai đoạn 1964-1975 dưới thời Việt Nam Cộng hòa. Tuy nhiên, về phía chính quyền Cách mạng lúc bấy giờ, trong giai đoạn 1957-1968, Gò Công chỉ là thị trấn huyện lỵ thuộc huyện Gò Công, tỉnh Mỹ Tho.

Sau năm 1968, Gò Công mới trở lại là tỉnh lỵ của tỉnh Gò Công khi tỉnh này được phía chính quyền Cách mạng tái lập và tách ra khỏi tỉnh Mỹ Tho.

Thị xã Gò Công nằm ở phía đông tỉnh Tiền Giang, cách Thành phố Hồ Chí Minh 60 km về phía nam, cách thành phố Mỹ Tho 35 km về phía đông, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía nam giáp huyện Gò Công Đông
  • Phía tây giáp huyện Gò Công Tây và huyện Châu Thành, tỉnh Long An
  • Phía bắc giáp huyện Cần Đước, tỉnh Long An qua sông Vàm Cỏ.

Theo thống kê năm 2019, thị xã Gò Công có diện tích 102,36 km², dân số là 99.657 người, mật độ dân số đạt 974 người/km².

Thị xã Gò Công có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: 1, 2, 3, 4, 5 và 7 xã: Long Chánh, Long Hoà, Long Hưng, Long Thuận, Bình Đông, Bình Xuân, Tân Trung.

Thông tin tổng quan:

Vùng:               Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:       16/2/1987

Diện tích:        102,36 km²

Dân số:            99.657 người (2019)

Mật độ:            974 người/km²

Dân tộc:          Chủ yếu là Kinh và Hoa

Biển số:           63-B6 xxx.xx

Website:          gocong.tiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thị xã Gò Công

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Gò Công

Bản đồ Thị xã Gò Công

bản đồ giao thông thị xã Gò Công

Bản đồ giao thông của Thị xã Gò Công

Thị xã Gò Công nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thị xã Gò Công

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Gò Công

Thời tiết Thị xã Gò Công

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Gò Công hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Gò Công có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Gò Công bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Gò Công trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Gò Công nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng