Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:36 | 28/03/2023
Đã cập nhật 1 phút trước
Nhiều mây 25°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 25°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
90%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.36 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
494
NH3
6.08
NO
0.01
NO2
10.63
O3
23.25
PM10
26.15
PM25
17.56
SO2
2.65

Thời tiết Huyện Tân Phước - Tiền Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tân Phước - Tiền Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tân Phước - Tiền Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tân Phước - Tiền Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tân Phước - Tiền Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tân Phước. Huyện Tân Phước là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tiền Giang.

dự báo thời tiết huyện Tân Phước

Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang

Tổng quan về Huyện Tân Phước

Huyện Tân Phước nằm ở phía bắc tỉnh Tiền Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Thạnh Hóa, phía đông giáp huyện Thủ Thừa và thành phố Tân An, tỉnh Long An
  • Phía tây giáp huyện Cai Lậy và huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An
  • Phía đông và phía nam giáp huyện Châu Thành.

Huyện có diện tích là 333 km². Dân số năm 2018 là 63.032 người, số hộ gia đình 15.670 hộ. Dân cư đa phần là từ các nơi đến lập nghiệp khi mới thành lập huyện, có 08 dân tộc thiểu số chung sống đan xen trong cộng đồng dân cư, gồm: Khơme, Hoa, Tày, Thái, Nùng, Mường, Êđê, Sán Dìu. Huyện lỵ là thị trấn Mỹ Phước nằm trên tỉnh lộ 865, cách thành phố Mỹ Tho 25 km về hướng tây bắc. Tỉnh lộ 865 theo hướng tây đi huyện Tháp Mười (Đồng Tháp).

Toạ độ địa lý: Từ 105°00' đến 106°45 kinh độ Đông và từ 10°25' đến 10°35' vĩ độ Bắc.

Huyện Tân Phước có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mỹ Phước (huyện lỵ) và 11 xã: Hưng Thạnh, Phú Mỹ, Phước Lập, Tân Hòa Đông, Tân Hòa Tây, Tân Hòa Thành, Tân Lập 1, Tân Lập 2, Thạnh Hòa, Thạnh Mỹ, Thạnh Tân.

Thông tin tổng quan:

Vùng:              Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:       1994

Diện tích:        333,21 km²

Dân số:            63.032 người (2018)

Mật độ:           189 người/km²

Biển số:            63-B8

Website:           tanphuoc.tiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Tân Phước

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tân Phước

Bản đồ Huyện Tân Phước

bản đồ giao thông huyện Tân Phước

Bản đồ giao thông của Huyện Tân Phước

Huyện Tân Phước nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Tân Phước

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tân Phước

Thời tiết Huyện Tân Phước

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tân Phước hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tân Phước có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tân Phước bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tân Phước trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tân Phước nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng