Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:52 | 29/02/2024
Mây cụm 33.6°

Mây cụm

Cảm giác như 35.7°.

Thấp/Cao
25.1°/37.5°
Độ ẩm
44%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.98 km/giờ
Điểm ngưng
19.4 °C
Chỉ số UV
5.2

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
293.73
NH3
2.19
NO
0.23
NO2
3.38
O3
87.26
PM10
14.38
PM25
8.18
SO2
3.4

Thời tiết Mỹ Tho - Tiền Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Mỹ Tho - Tiền Giang trong 12h tới

Thời tiết Mỹ Tho - Tiền Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Mỹ Tho - Tiền Giang những ngày tới

Lượng mưa Mỹ Tho - Tiền Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Mỹ Tho. Thành phố Mỹ Tho là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tiền Giang.

dự báo thời tiết thành phố Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tổng quan về Thành phố Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho nằm ở trung tâm tỉnh Tiền Giang, thuộc khu vực bắc sông Tiền, cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và bắc giáp huyện Chợ Gạo
  • Phía tây giáp huyện Châu Thành
  • Phía nam giáp huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre qua sông Tiền.

Theo thống kê năm 2019, thành phố có diện tích 81,54 km², dân số là 228.109 người, mật độ dân số đạt 2.798 người/km².

Dân tộc Kinh chiếm đa số và có dân tộc Hoa, Chăm và Khmer cùng chung sống.

Thành phố Mỹ Tho có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Tân Long và 6 xã: Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong, Tân Mỹ Chánh, Thới Sơn, Phước Thạnh.

Thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh với cơ cấu công nghiệp, xây dựng chiếm tỷ trọng 36,9%, thương mại - dịch vụ chiếm 47,5% và nông, ngư nghiệp chiếm 15,6% (số liệu năm 2004), trong đó ngư nghiệp chiếm khoảng 20% với đoàn tàu đánh bắt 400 phương tiện, được trang bị khá hiện đại các thiết bị đánh bắt và phục vụ đánh bắt.

Thành phố có thế mạnh về thương mại - dịch vụ và tiềm năng du lịch, đặc biệt là du lịch xanh miệt vườn, sông nước. Số lượng khách tham quan du lịch hàng năm đều tăng. là đầu mối giao thông thủy - bộ rất thuận lợi đối với khu vực đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, có sông Tiền là một trong hai nhánh của sông Cửu Long. Đây là tuyến giao thông quan trọng mang tính đối ngoại của thành phố Mỹ Tho, rất tiện lợi vận chuyển, lưu thông hàng thủy sản, nối liền Mỹ Tho với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ra biển Đông về thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin tổng quan:

Vùng:              Đồng bằng sông Cửu Long

                        Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Thành lập:       1967

Diện tích:        81,54 km²

Dân số:            228.109 người (2019)

Mật độ:            2.798 người/km²

Dân tộc:          Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:           63-B9-C1

Website:          mytho.tiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thành phố Mỹ Tho

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Mỹ Tho

Bản đồ Thành phố Mỹ Tho

bản đồ giao thông thành phố Mỹ Tho

Bản đồ giao thông của Thành phố Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thành phố Mỹ Tho

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Mỹ Tho

Thời tiết Thành phố Mỹ Tho

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Mỹ Tho hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Mỹ Tho có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Mỹ Tho bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Mỹ Tho trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Mỹ Tho nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng