Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:21 | 24/02/2024
Mây thưa 26.2°

Mây thưa

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
27°/32.3°
Độ ẩm
81%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.96 km/giờ
Điểm ngưng
23.8 °C
Chỉ số UV
0.57

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
310.42
NH3
2.22
NO
0.03
NO2
3.56
O3
62.23
PM10
18.11
PM25
11.89
SO2
1.19

Thời tiết Huyện Tân Phú Đông - Tiền Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tân Phú Đông - Tiền Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tân Phú Đông - Tiền Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tân Phú Đông - Tiền Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tân Phú Đông - Tiền Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Tân Phú Đông. Huyện Tân Phú Đông là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tiền Giang.

dự báo thời tiết huyện Tân Phú Đông

Huyện Tân Phú Đông, Tỉnh Tiền Giang

Tổng quan huyện Tân Phú Đông

Huyện Tân Phú Đông nằm ở phía đông nam tỉnh Tiền Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp biển Đông
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
  • Phía bắc giáp huyện Chợ Gạo, huyện Gò Công Tây và huyện Gò Công Đông.

Do địa bàn huyện nằm hoàn toàn trên cù lao Lợi Quan giữa sông Cửa Tiểu và sông Mỹ Tho nên ranh giới tự nhiên với các huyện khác cũng là các con sông trên.

Huyện Tân Phú Đông có diện tích 202,08 km², dân số năm 2008 là 42.926 người, mật độ dân số đạt 212 người/km².

Huyện có 12 km đường bờ biển và nằm giữa hai cửa sông là cửa Tiểu và cửa Đại, có nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế biển, đặc biệt là đánh bắt và nuôi trồng thủy sản.

Huyện Tân Phú Đông có 6 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 xã: Phú Đông, Phú Tân, Phú Thạnh (huyện lỵ), Tân Phú, Tân Thạnh, Tân Thới.

Về kinh tế:

Năm 2013, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 10,77%, thu nhập bình quân đầu người 18,6 triệu đồng/năm. Cơ cấu kinh tế: nông nghiệp chiếm 69,2%, công nghiệp xây dựng chiếm 9,42%, dịch vụ thương mại 20,68%.

Kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và đánh bắt, nuôi trồng thuỷ sản. Rừng phòng hộ ven biển 957,5ha. Diện tích nuôi trồng thủy sản 5.903 ha, sản lượng 16.400 tấn. Có 3.150 ha dừa đang cho trái ổn định. Cây ăn trái 1.196 ha, sản lượng trên 14.500 tấn; trong đó có 528 ha vùng chuyên canh cây mãng cầu xiêm cho năng suất cao.

Thông tin tổng quan:

Vùng:              Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:       21/1/2008

Diện tích:        202,08 km²

Dân số:            40.501 người (2013)

Mật độ:            200 người/km²

Dân tộc:          Kinh

Biển số:           63-B8 xxx.xx

Website:          tanphudong.tiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Tân Phú Đông

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Tân Phú Đông

Bản đồ huyện Tân Phú Đông

bản đồ giao thông huyện Tân Phú Đông

Bản đồ giao thông của huyện Tân Phú Đông

Huyện Tân Phú Đông nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Tân Phú Đông

Bản đồ vệ tinh của huyện Tân Phú Đông

Thời tiết huyện Tân Phú Đông

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Tân Phú Đông hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Tân Phú Đông có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tân Phú Đông bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tân Phú Đông trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tân Phú Đông nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng