Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:07 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 25°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
87%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.38 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
403.88
NH3
3.74
NO
0
NO2
8.82
O3
40.05
PM10
21.47
PM25
14.24
SO2
3.52

Thời tiết Thị xã Cai Lậy - Tiền Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Cai Lậy - Tiền Giang trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Cai Lậy - Tiền Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Cai Lậy - Tiền Giang những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Cai Lậy - Tiền Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Cai Lậy. Thị xã Cai Lậy là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Tiền Giang.

dự báo thời tiết thị xã Cai Lậy

Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

Tổng quan về Thị xã Cai Lậy

Thị xã Cai Lậy nằm ở phía tây tỉnh Tiền Giang, cách thành phố Mỹ Tho khoảng 30 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90 km, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp huyện Tân Phước
  • Phía đông giáp huyện Châu Thành
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Cai Lậy.

Thị xã Cai Lậy có diện tích là 140,20 km² và dân số là 143.050 người năm 2017.

Thị xã Cai Lậy có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: 1, 2, 3, 4, 5, Nhị Mỹ và 10 xã: Long Khánh, Mỹ Hạnh Đông, Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Phước Tây, Nhị Quý, Phú Quý, Tân Bình, Tân Hội, Tân Phú, Thanh Hoà.

Thị xã là trung tâm kinh tế, chính trị - xã hội quan trọng của khu vực phía tây tỉnh Tiền Giang, là cực đối trọng kinh tế với thị xã Gò Công, và còn được biết đến là trung tâm mua bán, trao đổi hàng hóa sầm uất của khu vực Đồng Tháp Mười.

Thông tin tổng quan:

Vùng:  Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:              26/12/2013

Diện tích:              140,20 km²

Dân số:                  143.050 người (2017)

Mật độ:                  883 người/km²

Mã hành chính:       817.0

Biển số:                   63-B2 xxx.xx

Website:                  txcailay.tiengiang.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thị xã Cai Lậy

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Cai Lậy

Bản đồ Thị xã Cai Lậy

bản đồ giao thông thị xã Cai Lậy

Bản đồ giao thông của Thị xã Cai Lậy

Thị xã Cai Lậy nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thị xã Cai Lậy

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Cai Lậy

Thời tiết Thị xã Cai Lậy

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Cai Lậy hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Cai Lậy có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Cai Lậy bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Cai Lậy trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Cai Lậy nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng