Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:05 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 26°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
25°/36°
Độ ẩm
91%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.04 km/giờ
Điểm ngưng
25 °C
Chỉ số UV
1.05

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
387.19
NH3
0
NO
0.31
NO2
3.56
O3
21.99
PM10
33.92
PM25
32.65
SO2
2.74

Thời tiết Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 9 và ngày 10/06/2023 Nhiều vùng trên cả nước mưa rất to
  Dự báo thời tiết - đêm 9 và ngày 10/06/2023 Nhiều vùng trên cả nước mưa rất to
 • Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 8 và ngày 09/06/2023 Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 6 và ngày 07/06/2023 Cả nước có mưa, Nam Bộ nhiều nơi mưa to

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Ba Chẽ. Huyện Ba Chẽ là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ninh.

Dự báo thời tiết huyện Hải Hà

Huyện Hải Hà,  Tỉnh Quảng Ninh

Tổng quan Huyện Ba Chẽ

Huyện nằm giữa tỉnh Quảng Ninh, huyện lỵ là thị trấn Ba Chẽ nằm cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km về hướng bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn
 • Phía tây giáp huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
 • Phía đông giáp huyện Tiên Yên
 • Phía nam giáp thành phố Hạ Long và thành phố Cẩm Phả.

Huyện Ba Chẽ có diện tích 606,5 km². Dân số của huyện Ba Chẽ ít nhất Quảng Ninh. Tính đến năm 2019 có 27.430 người với 5.300 hộ gia đình.

Huyện Ba Chẽ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ba Chẽ (huyện lỵ) và 7 xã: Đạp Thanh, Đồn Đạc, Lương Mông, Minh Cầm, Nam Sơn, Thanh Lâm, Thanh Sơn.

Về kinh tế, xã hội : Tiếp tục phát triển theo hướng sản xuất hàng hoá và phát huy thế mạnh của địa phương rừng và đất rừng; hệ thống giao thông được nối liền thông suốt từ trung tâm huyện đến trung tâm các xã trong huyện và nối liền với các huyện ban Sơn Động - Hà Bắc; Tiên Yên bằng tuyến đường nhựa 330.

Hệ thống trường lớp được kiên cố hoá cao tầng; các công sở thuộc huyện và các xã từng bước được đầu tư nâng cấp hoàn thiện; 100% các thôn bản thuộc các xã có điện lưới quốc gia và được xem truyền hình của Trung ương; Tỷ lệ hộ nghèo đã giảm xuống, đời sống kinh tế được cải thiện rõ rệt.

Vùng:                         Đông Bắc Bộ

Diện tích:                   606,5 km²

Dân số:                      27.430 người (2019)

Mật độ:                     45 người/km²

Dân tộc:                    Dao,  Kinh, Tày, Sán Chỉ

Website:                    quangninh.gov.vn/donvi/huyenbache

Địa giới hành chínhĐịa giới hành chính huyện Ba Chẽ

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Ba Chẽ

Bản đồ Huyện Ba Chẽ

Bản đồ giao thông Hải Hà

Bản đồ giao thông của Huyện Ba Chẽ

Huyện Ba Chẽ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Ba Chẽ

Bản đồ vệ tinh của Huyện Ba Chẽ

Thời tiết Huyện Ba Chẽ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Ba Chẽ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Ba Chẽ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Ba Chẽ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Ba Chẽ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Ba Chẽ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng