Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:46 | 28/02/2024
Nhiều mây 14.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 14.5°.

Thấp/Cao
14.2°/20.3°
Độ ẩm
91%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.32 km/giờ
Điểm ngưng
13.5 °C
Chỉ số UV
0.07

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
547.41
NH3
1.52
NO
0.08
NO2
8.48
O3
8.94
PM10
60.98
PM25
58.31
SO2
1.94

Thời tiết Huyện Hải Hà - Quảng Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hải Hà - Quảng Ninh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hải Hà - Quảng Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hải Hà - Quảng Ninh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hải Hà - Quảng Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Hải Hà. Hải Hà là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ninh.

Dự báo thời tiết huyện Hải Hà

Huyện Hải Hà,  Tỉnh Quảng Ninh

Tổng quan Huyện Hải Hà

Huyện Hải Hà nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ninh, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp thành phố Móng Cái
  • Phía tây giáp huyện Hải Hà và huyện Bình Liêu
  • Phía nam giáp Biển Đông
  • Phía bắc giáp địa cấp thị Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.

Huyện Hải Hà có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Quảng Hà (huyện lỵ) và 10 xã: Cái Chiên, Đường Hoa, Quảng Minh, Quảng Thành, Quảng Chính, Quảng Phong, Quảng Long, Quảng Sơn, Quảng Đức, Quảng Thịnh.

Về dân cư : Các dân tộc chính là Kinh, Dao, Tày, còn lại là các dân tộc: Sán Dìu, Sán Chỉ, Nùng, Mường, Thái, Cao Lan, Củi Chu và người Hoa. Người Kinh sống ở tất cả các xã trên địa bàn huyện, chiếm trên 75% dân số; Người Dao sinh sống chủ yếu ở 2 xã: Quảng Sơn và Quảng Đức ngoài ra còn ở Đường Hoa, Quảng Thịnh, Quảng Thắng, Quảng Thành, Quảng Long, Quảng Phong. Người Tày sống tập trung ở Quảng Phong 1.237 người ngoài ra còn ở Quảng Chính, thị trấn Quảng Hà, Quảng Long, Quảng Minh, Quảng Sơn.

Về kinh tế : Chủ yếu là Nông, Lâm, ngư nghiệp, gần đây chuyển dần sang tham gia lao động Khu công nghiệp, trở thành công nhân và làm dịch vụ, du lịch.

Huyện có đặc sản chè Đường Hoa, quế Quảng Sơn. Ngoài ra, các sản phẩm OCCOP nổi tiếng: Mía tím, vịt trời, khau nhục, bánh chưng cơm lông... Nuôi trồng và đánh bắt hải sản mang lại cho huyện một nguồn lợi lớn.

Huyện có Khu kinh tế cảng biển lớn nhất miền bắc do 7 tập đoàn và các tổng công ty lớn nhất Việt Nam tập trung đầu tư, tập trung chủ yếu tại thị trấn Quảng Hà và xã Quảng Phong. Cửa khẩu Bắc Phong là nơi giao lưu hàng hoá giữa Việt Nam và Trung Quốc. Huyện có khu du lịch Cái Chiên nổi tiếng. Khoáng sản có đá cao lanh Tấn Mài được đánh giá là chất lượng tốt.

Vùng:                     Đông Bắc Bộ

Thành lập:              2001

Diện tích:               495,5 km²

Dân số:                  62.240 người (2019)

Mật độ:                 126 người/km²

Dân tộc:                 Kinh, Dao, Tày, Sán Dìu, Nùng

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Hải Hà

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Hải Hà

Bản đồ Huyện Hải Hà

Bản đồ giao thông huyện Hải Hà

Bản đồ giao thông của Huyện Hải Hà

Huyện Hải Hà nhìn từ vệ tinh

Bản đồ giao thông huyện Hải Hà

Bản đồ vệ tinh của Huyện Hải Hà

Thời tiết Huyện Hải Hà

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Hải Hà hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Hải Hàcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Hải Hà bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Hải Hà trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Hải Hà nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng