Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:36 | 09/06/2023
Đã cập nhật 6 phút trước
Mưa vừa 26°

C

F

Mưa vừa

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
25°/36°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.26 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
734.33
NH3
0
NO
0
NO2
21.76
O3
25.75
PM10
74.27
PM25
71.81
SO2
42.92

Thời tiết Quảng Yên - Quảng Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quảng Yên - Quảng Ninh trong 12h tới

Thời tiết Quảng Yên - Quảng Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quảng Yên - Quảng Ninh những ngày tới

Lượng mưa Quảng Yên - Quảng Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Quảng Yên. Quảng Yên là thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ninh.

Dự báo thời tiết thị xã Quảng Yên

Thị xã Quảng Yên,  Tỉnh Quảng Ninh

Tổng quan Thị xã Quảng Yên

Thị xã Quảng Yên nằm ven biển thuộc phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, có tọa độ địa lý 20°45’06 – 21°02’09 vĩ độ Bắc và 106°45’30 – 106°0’59 độ kinh Đông. Quảng Yên cách thủ đô Hà Nội 125km về phía Đông, cách thành phố Hạ Long 40km về phía Tây Nam, cách thành phố Uông Bí 18km về phía Đông Nam và cách thành phố cảng Hải Phòng khoảng 20km về phía Đông.

Địa giới hành chính thị xã Quảng Yên:

  • Phía đông giáp thành phố Hạ Long và Vịnh Hạ Long.
  • Phía tây giáp huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
  • Phía tây bắc giáp thành phố Uông Bí
  • Phía tây nam giáp quận Hải An, thành phố Hải Phòng
  • Phía nam giáp huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng
  • Phía bắc giáp thành phố Hạ Long.

Thị xã Quảng Yên có đặc điểm địa hình và đất đai của một đồng bằng cửa sông ven biển, có tiềm năng lớn về phát triển nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản. Đất đai tại Quảng Yên nhìn chung có thể chia thành 3 nhóm đất chính là đồng bằng, đồi núi và đất bãi bồi cửa sông.

Quảng Yên có khí hậu đặc trưng của vùng ven biển miền Bắc Việt Nam, khí hậu nhiệt đới gió mùa có mùa đông lạnh. Thời tiết nơi đây phân hóa thành 2 mùa gồm mùa hè nóng ẩm và mưa nhiều, trái ngược là mùa đông lạnh và khô. Với những lợi thế về thời tiết, Khí hậu Quảng Yên rất thuận lợi cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và phát triển du lịch.

Thị xã Quảng Yên có 19 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 11 phường: Cộng Hòa, Đông Mai, Hà An, Minh Thành, Nam Hòa, Phong Cốc, Phong Hải, Quảng Yên, Tân An, Yên Giang, Yên Hải và 8 xã: Cẩm La, Hiệp Hòa, Hoàng Tân, Liên Hòa, Liên Vị, Sông Khoai, Tiền An, Tiền Phong.

Về kinh tế : Sản lượng nuôi trồng thuỷ sản đạt hơn 5.680 tấn, trong đó sản lượng tôm nuôi đạt hơn 2.300 tấn. Tính đến hết tháng 10/2012, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt trên 208 tỷ đồng.

Vùng:                            Đông Bắc Bộ

Thành lập:                     2011

Diện tích:                      333,70 km²

Dân số:                        180.028 người (2019)

Mật độ:                        539 người/km²

Mã hành chính:           206.0

Website:                      quangninh.gov.vn/donvi/TXQuangYen/Trang/Default.aspx

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Quảng Yên

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Quảng Yên

Bản đồ Thị xã Quảng Yên

Bản đồ giao thông thị xã Quảng Yên

Bản đồ giao thông của Thị xã Quảng Yên

Thị xã Quảng Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Quảng Yên

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Quảng Yên

Thời tiết Thị xã Quảng Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Quảng Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Quảng Yêncó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Quảng Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Quảng Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Quảng Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng