Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:16 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 30°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
27°/37°
Độ ẩm
68%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.86 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
1.75

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
480.65
NH3
2.22
NO
0.42
NO2
3.3
O3
43.99
PM10
28.18
PM25
22.76
SO2
1.4

Thời tiết Đông Triều - Quảng Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Đông Triều - Quảng Ninh trong 12h tới

Thời tiết Đông Triều - Quảng Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Đông Triều - Quảng Ninh những ngày tới

Lượng mưa Đông Triều - Quảng Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Đông Triều. Thị xã Đông Triều là thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ninh.

Dự báo thời tiết thị xã Đông Triều

Thị xã Đông Triều,  Tỉnh Quảng Ninh

Tổng quan Thị xã Đông Triều

Thị xã Đông Triều nằm ở phía tây tỉnh Quảng Ninh, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp các huyện Sơn Động và Lục Nam, tỉnh Bắc Giang
  • Phía tây giáp thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
  • Phía nam giáp huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng và thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
  • Phía đông giáp thành phố Uông Bí.

Thị xã Đông Triều có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Đông Triều, Đức Chính, Hoàng Quế, Hồng Phong, Hưng Đạo, Kim Sơn, Mạo Khê, Tràng An, Xuân Sơn, Yên Thọ và 11 xã: An Sinh, Bình Dương, Bình Khê, Hồng Thái Đông, Hồng Thái Tây, Nguyễn Huệ, Tân Việt, Thủy An, Tràng Lương, Việt Dân, Yên Đức.

Thị xã Đông Triều có một nền khí hậu đa dạng, pha trộn giữa khí hậu miền núi và khí hậu duyên hải. Đông Triều có nhiệt độ trung bình 22,2 độ C, lượng mưa trung bình hàng năm 1.856mm, độ ẩm trung bình 81%. Nhìn chung, khí hậu của thị xã Đông Triều thuận lợi cho phát triển kinh tế, phát triển nông - lâm - ngư nghiệp và du lịch.

Về kinh tế : Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Đông Triều đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây, giúp thị xã trở thành một trong những địa phương phát triển nhanh nhất ở Quảng Ninh. Giai đoạn 2016 – 2020 tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 15,6%/năm, cơ cấu kinh tế tiếp tục có sự chuyển dịch tích cực, đúng hướng, theo hướng tăng công nghiệp, thương mại dịch vụ, giảm dần sản xuất nông nghiệp. Năm 2019, tỷ trọng ngành công nghiệp chiếm 62,93%, dịch vụ 30,03% và nông lâm nghiệp chiếm 7,03%.

Tài nguyên khoáng sản phong phú chủ yếu là than đá, đất sét, cát giúp tạo đà cho phát triển công nghiệp xi măng, gốm sứ, vật liệu xây dựng và sản xuất điện... Địa hình bao gồm núi, đồi và đồng bằng với nhiều loại đất màu mỡ tạo không gian phát triển đa dạng các loại hình sản xuất: lâm nghiệp, trồng cây ăn quả, lúa, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tập trung.

Vùng:                          Đông Bắc Bộ

Thành lập:                  2015

Diện tích:                   397,21 km²

Dân số:                      169.300 người (2017)

Mật độ:                     426 người/km²

Biển số:                     14

Website:                   dongtrieu.quangninh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Đông Triều

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Đông Triều

Bản đồ Thị xã Đông Triều

Bản đồ giao thông thị xã Đông Triều

Bản đồ giao thông của Thị xã Đông Triều

Thị xã Đông Triều nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Đông Triều

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Đông Triều

Thời tiết Thị xã Đông Triều

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Đông Triều hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Đông Triềucó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Đông Triều bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Đông Triều trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Đông Triều nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng