Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:50 | 11/12/2023
Nhiều mây 24°

Nhiều mây

Cảm giác như 24.2°.

Thấp/Cao
23.2°/28.4°
Độ ẩm
91%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.19 km/giờ
Điểm ngưng
22.1 °C
Chỉ số UV
0

Lượng mưa Thành Phố Ninh Bình hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Hoa Lư

Kim Sơn

UBND huyện Kim Sơn

0 mm

Gia Viễn

UBND huyện Gia Viễn

0 mm

Yên Mô

UBND huyện Yên Mô

0 mm

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
647.54
NH3
6.97
NO
0
NO2
11.82
O3
35.05
PM10
52.63
PM25
37.16
SO2
3.4

Thời tiết Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Ninh Bình. Thành phố Ninh Bình là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Ninh Bình.

Dự báo thời tiết thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Tổng quan về thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình nằm cách Hà Nội 93 km theo quốc lộ 1A, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Yên Khánh và huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định
  • Các phía còn lại giáp huyện Hoa Lư.

Thành phố Ninh Bình có 48,36 km² và 128.480 nhân khẩu, mật độ 2.657 người/km². Tỷ lệ tăng dân số trung bình là 3,6%/năm.

Thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam, tại đầu mối giao thông của 3 tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Ninh Bình - Thanh Hóa - Vinh và Ninh Bình - Hải Phòng - Hạ Long. Thành phố này cũng nằm ở vị trí giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ.

Rìa phía tây thành phố là những ngọn núi thuộc quần thể danh thắng Tràng An. Nội đô thành phố Ninh Bình có địa hình tương đối bằng phẳng, có 4 núi nhỏ nhưng rất nổi tiếng được xem là Tứ đại danh sơn là núi Ngọc Mỹ Nhân, núi Non Nước, núi Kỳ Lân, núi Lớ.

Khoảng cách từ trung tâm thành phố tới 7 huyện lỵ khác của tỉnh Ninh Bình đều dưới 30 km.

Thành phố Ninh Bình có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm 11 phường: Bích Đào, Đông Thành, Nam Bình, Nam Thành, Ninh Khánh, Ninh Phong, Ninh Sơn, Phúc Thành, Tân Thành, Thanh Bình, Vân Giang và 3 xã: Ninh Nhất, Ninh Phúc, Ninh Tiến.

Vùng

Duyên hải Bắc Bộ

Thành lập

2007

Diện tích

48,36 km²

Dân số

128.480 người (2019)

Mật độ

2.657 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

35-B1-B2

Website

tpninhbinh.ninhbinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của thành phố Ninh Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Ninh Bình

Bản đồ thành phố Ninh Bình

Bản đồ giao thông của thành phố Ninh Bình

Bản đồ giao thông của thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Ninh Bình

Bản đồ vệ tinh của thành phố Ninh Bình

Thời tiết thành phố Ninh Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Ninh Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Ninh Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Ninh Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Ninh Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Ninh Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng