Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 10:18 | 28/09/2023
Đã cập nhật 16 phút trước
Mưa cường độ nặng 24°

C

F

Mưa cường độ nặng

Cảm giác như 25°.

Thấp/Cao
24°/28°
Độ ẩm
97%
Tầm nhìn
8.95 km
Gió
2.7 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0.54

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
907.9
NH3
4.31
NO
10.28
NO2
38.39
O3
1.92
PM10
56.33
PM25
51.04
SO2
24.8

Thời tiết Huyện Gia Viễn - Ninh Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Gia Viễn - Ninh Bình trong 12h tới

Thời tiết Huyện Gia Viễn - Ninh Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Gia Viễn - Ninh Bình những ngày tới

Lượng mưa Huyện Gia Viễn - Ninh Bình những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Gia Viễn. Huyện Gia Viễn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Ninh Bình.

Dự báo thời tiết huyện Gia Viễn

Huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Tổng quan về huyện Gia Viễn

Huyện Gia Viễn nằm ở phía bắc tỉnh Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 20 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định qua sông Đáy
  • Phía tây giáp huyện Nho Quan
  • Phía nam giáp huyện Hoa Lư
  • Phía bắc giáp huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình và huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Gia Viễn là huyện chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng. Vì thế địa hình của huyện tương đối phức tạp:

  • Núi chiếm khoảng 1/4 diện tích tập trung nhiều ở phía bắc huyện thuộc các xã Gia Hưng, Gia Hòa, Gia Vân, Gia Thanh và tập trung ở cực nam huyện thuộc xã Gia Sinh.
  • Các vùng khác chủ yếu là đồng bằng chiêm trũng như đầm Cút và các bãi sông Hoàng Long.

Huyện Gia Viễn có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Me (huyện lỵ) và 20 xã: Gia Hòa, Gia Hưng, Gia Lạc, Gia Lập, Gia Minh, Gia Phong, Gia Phú, Gia Phương, Gia Sinh, Gia Tân, Gia Tiến, Gia Thanh, Gia Thắng, Gia Thịnh, Gia Trấn, Gia Trung, Gia Vân, Gia Vượng, Gia Xuân, Liên Sơn.

Vùng

Duyên hải Bắc Bộ

Thành lập

869

Diện tích

175,5 km²

Dân số

120.992 người (2019)

Mật độ

689 người/km²

Dân tộc sinh sống

Kinh

Biển số

35-B1-B2

Website

giavien.ninhbinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Gia Viễn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Gia Viễn

Bản đồ huyện Gia Viễn

Bản đồ giao thông của huyện Gia Viễn

Bản đồ giao thông của huyện Gia Viễn

Huyện Gia Viễn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Gia Viễn

Bản đồ vệ tinh của huyện Gia Viễn

Thời tiết huyện Gia Viễn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Gia Viễn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Gia Viễn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Gia Viễn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Gia Viễn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Gia Viễn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng