Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:44 | 28/09/2023
Đã cập nhật 14 phút trước
Mưa vừa 25°

C

F

Mưa vừa

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
24°/29°
Độ ẩm
97%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.87 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
1.14

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
801.09
NH3
7.35
NO
1.87
NO2
36.33
O3
8.67
PM10
40.9
PM25
34.93
SO2
26.7

Thời tiết Huyện Yên Mô - Ninh Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Yên Mô - Ninh Bình trong 12h tới

Thời tiết Huyện Yên Mô - Ninh Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Yên Mô - Ninh Bình những ngày tới

Lượng mưa Huyện Yên Mô - Ninh Bình những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Yên Mô. Huyện Yên Mô là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Ninh Bình.

Dự báo thời tiết huyện Yên Mô

Huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Giới thiệu sơ lược huyện Yên Mô

Huyện Yên Mô nằm ở phía nam tỉnh Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 17 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 110 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Kim Sơn và huyện Yên Khánh
  • Phía tây giáp thành phố Tam Điệp và thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Phía nam giáp huyện Nga Sơn và huyện Hà Trung thuộc tỉnh Thanh Hóa
  • Phía bắc giáp huyện Hoa Lư.

Với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa hải dương. Về mùa đông dãy núi thấp Tam Điệp nằm ở phía nam chặn đứng và phần nào tụ gió mùa đông bắc mùa đông tràn về nên trong khoảng đầu mùa đông đón nhận được những cơn mưa lượng khá hơn so với vùng lân cận. Nửa đầu mùa đông từ tháng 11 đến tháng 2 là kiểu thời tiết khô hanh, nửa cuối mùa đông là kiểu thời tiết nồm ẩm giao mùa vào tháng 2 đến tháng 4. Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10 với gió mùa thịnh hành là hướng gió đông nam mang nhiều hơi ẩm từ biển mát mẻ hơn và mưa nhiều.

Huyện Yên Mô có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Thịnh (huyện lỵ) và 16 xã: Khánh Dương, Khánh Thịnh, Khánh Thượng, Mai Sơn, Yên Đồng, Yên Hòa, Yên Hưng, Yên Lâm, Yên Mạc, Yên Mỹ, Yên Nhân, Yên Phong, Yên Từ, Yên Thái, Yên Thành, Yên Thắng.

Vùng

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập

1/9/1994: tái lập

Diện tích

144,74 km²

Dân số

118.469 người (2019)

Mật độ

819 người/km²

Biển số

35-B1-B2

Website

yenmo.ninhbinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới huyện Yên Mô

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Yên Mô

Bản đồ huyện Yên Mô

Bản đồ giao thông huyện Yên Mô

Bản đồ giao thông của huyện Yên Mô

Huyện Yên Mô nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Yên Mô

Bản đồ vệ tinh của huyện Yên Mô

Thời tiết chủ yếu ở huyện Yên Mô

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Yên Mô hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Yên Mô có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Yên Mô bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Yên Mô trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Yên Mô nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng