Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:00 | 28/02/2024
Nhiều mây 16.3°

Nhiều mây

Cảm giác như 16.8°.

Thấp/Cao
15°/25.8°
Độ ẩm
84%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1 km/giờ
Điểm ngưng
13.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
2056.12
NH3
23.05
NO
23.47
NO2
39.76
O3
0
PM10
169.96
PM25
145.94
SO2
7.09

Thời tiết Tam Điệp - Ninh Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Tam Điệp - Ninh Bình trong 12h tới

Thời tiết Tam Điệp - Ninh Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Tam Điệp - Ninh Bình những ngày tới

Lượng mưa Tam Điệp - Ninh Bình những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Tam Điệp. Thành phố Tam Điệp là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Ninh Bình.

Dự báo thời tiết thành phố Tam Điệp

Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Tổng quan về thành phố Tam Điệp

Thành phố Tam Điệp nằm ở phía tây nam tỉnh Ninh Bình, cách thành phố Tam Điệp 14 km về phía tây nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 105 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Yên Mô
  • Phía tây giáp huyện Nho Quan và huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa
  • Phía nam giáp thị xã Bỉm Sơn và huyện Hà Trung thuộc tỉnh Thanh Hóa
  • Phía bắc giáp huyện Hoa Lư.

Đây là địa phương có tuyến Đường cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa đi qua đang được xây dựng.

Thành phố Tam Điệp nằm ở vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của tỉnh, có vị trí chiến lược quan trọng cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng của Việt Nam nói chung và của tỉnh Ninh Bình nói riêng; là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Ninh Bình, thành phố có nhiều tiềm năng lợi thế, đặc biệt là lợi thế trong phát triển công nghiệp, dịch vụ, du lịch, phát triển đô thị.Rìa phía tây thành phố là những ngọn núi thuộc quần thể danh thắng Tràng An. Nội đô thành phố Tam Điệp có địa hình tương đối bằng phẳng, có 4 núi nhỏ nhưng rất nổi tiếng được xem là Tứ đại danh sơn là núi Ngọc Mỹ Nhân, núi Non Nước, núi Kỳ Lân, núi Lớ.

Thành phố Tam Điệp có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: Bắc Sơn, Nam Sơn, Tân Bình, Tây Sơn, Trung Sơn, Yên Bình và 3 xã: Đông Sơn, Quang Sơn, Yên Sơn.

Vùng

Duyên hải Bắc Bộ

Thành lập

17/12/1982: thành lập thị xã Tam Điệp

10/4/2015: thành lập thành phố Tam Điệp

Diện tích

104,98 km²

Dân số

62.866 người (2019)

Mật độ

604 người/km²

Dân tộc sinh sống

Chủ yếu là người Kinh

Mã hành chính

370.0

Biển số

35-B1-B2

Website

tamdiep.ninhbinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của thành phố Tam Điệp

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Tam Điệp

Bản đồ thành phố Tam Điệp

Bản đồ giao thông của thành phố Tam Điệp

Bản đồ giao thông của thành phố Tam Điệp

Thành phố Tam Điệp nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Tam Điệp

Bản đồ vệ tinh của thành phố Tam Điệp

Thời tiết thành phố Tam Điệp

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Tam Điệp hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Tam Điệp có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Tam Điệp bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Tam Điệp trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Tam Điệp nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng