Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:52 | 29/05/2023
Đã cập nhật 1 phút trước
Mây rải rác 33°

C

F

Mây rải rác

Cảm giác như 38°.

Thấp/Cao
25°/38°
Độ ẩm
54%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.67 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
6.48

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
514.03
NH3
4.12
NO
0.43
NO2
3.6
O3
104.43
PM10
24.96
PM25
19.09
SO2
6.14

Thời tiết Huyện Phú Xuyên - Hà Nội theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Phú Xuyên - Hà Nội trong 12h tới

Thời tiết Huyện Phú Xuyên - Hà Nội những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Phú Xuyên - Hà Nội những ngày tới

Lượng mưa Huyện Phú Xuyên - Hà Nội những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
  Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét

Dự báo thời tiết huyện Phú Xuyên

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Phú Xuyên. Huyện Phú Xuyên là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hà Nội.

Dự báo thời tiết huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên

Giới thiệu sơ lược huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên nằm ở phía nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố hơn 30 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài hơn 60 km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 110 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Khoái Châuvà huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên với ranh giới là sông Hồng
 • Phía tây giáp huyện Ứng Hòa
 • Phía nam giáp thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
 • Phía bắc giáp huyện Thường Tínvà huyện Thanh Oai

Huyện Phú Xuyên có diện tích 170,8 km², dân số 230.100 người (2020), mật độ dân số đạt 1.347 người/km².

Huyện Phú Xuyên có 27 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phú Xuyên (huyện lỵ), Phú Minh và 25 xã: Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Tiến, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Vân Từ.

Nét đẹp của vùng đất tổ nghề khảm

Đất tổ của nghề này là làng Chuôn (Chuyên Mỹ), huyện Phú Xuyên. Từ xa xưa, người dân làng Chuôn đã biết dùng sơn màu, thuốc nước còn thợ thêu dùng chỉ màu làm chất liệu chính để sáng tác, tạo hình, còn người thợ khảm dùng nguyên liệu là gỗ loại tốt, sơn ta và vỏ trai ốc để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hay các hàng thủ công mỹ nghệ. Nói là trai ốc nhưng cũng có nhiều loại: xà cừ là ốc biển, vỏ có vân ngũ sắc, xác là hến biển vỏ trắng như bông, có khi lại vàng như nghệ, cửu khổng là trai vỏ có chín lỗ, vân đẹp bảy sắc cầu vồng... Từ những chất liệu đó người thợ làm các công đoạn: vẽ mẫu, mài, cưa, đục mảnh, cham, hạ mặt, mài, đánh bóng...

Hàng khảm có nhiều loại như: sập, tủ chè, ghế bành...; hàng mỹ nghệ như các bức tranh phong cảnh, chân dung; các đồ gia dụng như hộp đựng đồ khâu, đồ trang sức, khay... Nghề khảm đã làm cho các hàng đồ gỗ mỹ nghệ tăng giá trị lên nhiều qua đôi tay, sự sáng tạo, tìm tòi của con người làng Chuôn - mảnh đất tổ sinh ra nghề khảm.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

1831

Diện tích:

170,8 km²

Dân số:

230.100 người (2020)

Mật độ:

1.347 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh

Biển số:

    29Y7

Website:

phuxuyen.hanoi.gov.vn

Địa giới hành chính

 Địa giới hành chính huyện Phú Xuyên

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phú Xuyên

Bản đồ huyện Phú Xuyên

 Bản đồ giao thông huyện Phú Xuyên

Bản đồ giao thông của huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh huyện Phú Xuyên

Bản đồ vệ tinh của huyện Phú Xuyên

Thời tiết chủ yếu ở huyện Phú Xuyên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Phú Xuyên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Phú Xuyên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Phú Xuyên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Phú Xuyên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Phú Xuyên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng