Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:05 | 29/05/2023
Đã cập nhật 11 phút trước
Mây cụm 33°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 39°.

Thấp/Cao
25°/37°
Độ ẩm
55%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.35 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
5.98

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
410.56
NH3
1.76
NO
0.12
NO2
0.8
O3
61.51
PM10
9.81
PM25
6.27
SO2
1.21

Thời tiết Huyện Mỹ Đức - Hà Nội theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mỹ Đức - Hà Nội trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mỹ Đức - Hà Nội những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mỹ Đức - Hà Nội những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mỹ Đức - Hà Nội những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
  Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét

Dự báo thời tiết Huyện Mỹ Đức

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mỹ Đức. Huyện Mỹ Đức là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hà Nội.

Dự báo thời tiết huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức

Giới thiệu sơ lược Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức nằm ở phía tây nam thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 52 km theo đường Quốc lộ 21B, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Ứng Hòavới ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 • Phía tây giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía nam giáp huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Namvà huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
 • Phía bắc giáp huyện Chương Mỹ.

Huyện Mỹ Đức có diện tích 230 km², dân số 194.400 người (2017), mật độ dân số đạt 739 người/km².

Huyện Mỹ Đức gồm 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đại Nghĩa (huyện lỵ) và 21 xã: An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá.

Khu thắng cảnh chùa Hương (suối Yến, đền Trình, chùa Thiên Trù, đền Giải Oan, đền Cửa Võng, động Hương Tích, chùa Long Vân, động Hinh Bồng, chùa Thanh Sơn, Hương Đài...), nằm ở rìa phía tây nam huyện, ở địa phận xã Hương Sơn, giáp ranh giới với huyện Lạc Thủy.

Khu du lịch hồ Quan Sơn và nhiều hang động đẹp, đền, chùa mang tính chất lịch sử được nhân dân tôn tạo như chùa Hàm Rồng, chùa Cao,...

Khu thắng cảnh chùa Cao (Chùa hàm rồng...), nằm ở rìa phía tây huyện, ở địa phận xã Hồng Sơn, giáp ranh giới với huyện Kim Bôi.

Khu di tích đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế ở xã Hợp Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội là nơi Đinh Bộ Lĩnh từng về tuyển quân lính để đánh dẹp loạn 12 sứ quân.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

 

Diện tích:

230 km²

Dân số:

194.400 người (2017)

Mật độ:

739 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh

Biển số:

    29Y1

Website:

myduc.hanoi.gov.vn

Địa giới hành chính

 Địa giới hành chính huyện Mỹ Đức

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mỹ Đức

Bản đồ Huyện Mỹ Đức

 Bản đồ giao thông huyện Mỹ Đức

Bản đồ giao thông của Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh huyện Mỹ Đức

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mỹ Đức

Thời tiết chủ yếu ở Huyện Mỹ Đức

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Mỹ Đức hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Mỹ Đức có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Mỹ Đức bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mỹ Đức trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mỹ Đức nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng