Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:27 | 29/05/2023
Đã cập nhật 10 phút trước
Mây rải rác 33°

C

F

Mây rải rác

Cảm giác như 38°.

Thấp/Cao
25°/38°
Độ ẩm
55%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.91 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
6.48

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
413.9
NH3
1.5
NO
0.12
NO2
0.71
O3
56.51
PM10
9.6
PM25
6.23
SO2
0.82

Thời tiết Huyện Ứng Hòa - Hà Nội theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ứng Hòa - Hà Nội trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ứng Hòa - Hà Nội những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ứng Hòa - Hà Nội những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ứng Hòa - Hà Nội những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
  Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét

Dự báo thời tiết huyện Ứng Hoà

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Ứng Hoà. Huyện Ứng Hoà là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hà Nội.

Dự báo thời tiết huyện Ứng Hoà

Huyện Ứng Hoà

Giới thiệu sơ lược huyện Ứng Hoà

Huyện Ứng Hoà có địa giới hành chính:

 • Phía bắc giáp huyện Chương Mỹvà huyện Thanh Oai
 • Phía nam giáp thị xã Duy Tiênvà huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
 • Phía tây giáp huyện Mỹ Đứcvới ranh giới là Sông Đáy
 • Phía đông giáp huyện Phú Xuyên.

Huyện Ứng Hoà có diện tích 183,72 km², dân số 204.800 người (2017), mật độ dân số đạt 1.054 người/km².

Huyện Ứng Hòa có 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vân Đình (huyện lỵ) và 28 xã: Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội.

Nhìn chung, địa hình của Ứng Hòa tương đối bằng phẳng. Sông Đáy là phân giới tự nhiên phía tây của huyện, đồng thời cũng là giao tuyến phân chia địa hình núi đá vôi với đồng bằng chiêm trũng. Hồng Quang thì có một thôn nằm trong vùng địa hình núi đá vôi.

Ứng Hòa có hệ thống thủy lợi tương đối hoàn chỉnh tưới tiêu cho hầu hết diện tích sản xuất nông nghiệp của huyện. Nguồn nước được lấy từ hai con sông chảy qua huyện là sông Đáy và sông Nhuệ. Tuy nhiên, mấy năm gần đây 2 sông này đã bị ô nhiễm nguồn nước do các công trình công nghiệp thải trực tiếp ra sông, đặc biệt là sông Nhuệ.

Giao thông - Du lịch và Tượng Đài lịch sử là tới cầu rục KTXH Bắc Nam từ Phúc Thọ nghề khảm trai Cao Xá Khu Cháy anh hùng vẫn còn lưu giữ những hiện vật của giai đoạn gian khổ đó.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

     1814

Diện tích:

     183,72 km²

Dân số:

     204.800 người (2017)

Mật độ:

     1.054 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh, Mường

Biển số:

    29Y3

Website:

    unghoa.hanoi.gov.vn

Địa giới hành chính

 Địa giới hành chính huyện Ứng Hoà

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ứng Hoà

Bản đồ huyện Ứng Hoà

 Bản đồ giao thông huyện Ứng Hoà

Bản đồ giao thông của huyện Ứng Hoà

Huyện Ứng Hoà nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh huyện Ứng Hoà

Bản đồ vệ tinh của huyện Ứng Hoà

Thời tiết chủ yếu ở huyện Ứng Hoà

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Ứng Hoà hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Ứng Hoà có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Ứng Hoà bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Ứng Hoà trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Ứng Hoà nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng