Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:15 | 30/05/2023
Đã cập nhật 9 phút trước
Bầu trời quang đãng 27°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 31°.

Thấp/Cao
26°/39°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.45 km/giờ
Điểm ngưng
26 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1001.36
NH3
9.75
NO
7.82
NO2
41.81
O3
0.03
PM10
66.14
PM25
51.01
SO2
29.8

Thời tiết Huyện Gia Lâm - Hà Nội theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Gia Lâm - Hà Nội trong 12h tới

Thời tiết Huyện Gia Lâm - Hà Nội những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Gia Lâm - Hà Nội những ngày tới

Lượng mưa Huyện Gia Lâm - Hà Nội những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/05/2023 Nam Bộ mưa diện rộng, nhiều nơi mưa từ sáng
  Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/05/2023 Nam Bộ mưa diện rộng, nhiều nơi mưa từ sáng
 • Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
  Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to

Dự báo thời tiết huyện Gia Lâm

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Gia Lâm. Huyện Gia Lâm là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hà Nội.

Dự báo thời tiết huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm

Giới thiệu sơ lược huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nằm ở phía nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố hơn 30 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài hơn 60 km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 110 km, có vị trí địa lý:

Huyện Gia Lâm nằm ở phía đông thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninhvà huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
 • Phía tây giáp quận Long Biên, quận Hoàng Maivà huyện Đông Anh
 • Phía nam giáp huyện Thanh Trìvà huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Phía bắc giáp thành phố Từ Sơnvà huyện Tiên Du thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Huyện Gia Lâm có diện tích 108,44 km², dân số 298.830 người (2019), mật độ dân số đạt 2.756 người/km².

Huyện Gia Lâm có 22 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Trâu Quỳ (huyện lỵ), Yên Viên và 20 xã gồm: Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị, Dương Quang, Kim Sơn, Lệ Chi, Đông Dư, Bát Tràng, Kim Lan, Văn Đức, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Yên Viên, Yên Thường, Dương Hà, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu.

Lễ hội

Hội Gióng (diễn ra vào ngày 9 tháng 4 âm lịch, tại đền Gióng, xã Phù Đổng) đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ở Hà Nội có hai Lễ hội Gióng, một ở đền Sóc thuộc huyện Sóc Sơn (diễn ra vào ngày 6 tháng Giêng) và một ở đền Phù Đổng (đền Gióng) thuộc huyện Gia Lâm nhằm tưởng nhớ và tri ân công đức của Thánh Gióng. Lễ hội Gióng ở huyện Gia Lâm tổ chức muộn hơn và có những đặc trưng rất riêng. Hàng năm, lễ hội truyền thống này thu hút sự quan tâm của du khách thập phương.

 • Thôn Đình Vỹ - xã Yên Thườngcó lễ hội truyền thống hàng năm vào ngày 20-08 (âm lịch) và đình làng thờ Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn. Trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đây là nơi có truyền thống đấu tranh và là một trong hàng trăm nơi hậu phương vững chắc cho kháng chiến trong cả nước. Ngoài ra, truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo luôn được giữ gìn và phát huy nên có rất nhiều con em trong làng đỗ vào các trường Đại học trong cả nước.
 • Thôn Xuân Dục, thuộc xã Yên Thườngcó lễ hội truyền thống vào ngày 10-03 âm lịch. Là nơi có truyền thống văn hóa lâu đời, giữ gìn bản sắc dân tộc. Lễ hội có các trò chơi truyền thống như quan họ, cờ người,... Là làng có diện tích và dân số đông nhất xã, Xuân Dục là trung tâm văn hóa đời sống của cả xã. Làng cũng có truyền thống hiếu học lâu đời.
 • Lễ hội đền (chùa) Bà Tấm hay lễ hội đền Nguyên phi Ỷ Lan ở xã Dương Xá. Lễ hội thường tổ chức hàng năm từ ngày 19 đến ngày 21 tháng Hai âm lịch. Đây là một lễ hội lớn với nhiều nghi thức tế lễ và các trò chơi dân gian thu hút đông đảo người dân trong vùng và khách thập phương về dự.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

 

Diện tích:

108,44 km²

Dân số:

298.830 người (2019)

Mật độ:

2.756 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh

Biển số:

    29N1

Website:

gialam.hanoi.gov.vn

Địa giới hành chính

 Địa giới hành chính huyện Gia Lâm

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Gia Lâm

Bản đồ huyện Gia Lâm

 Bản đồ giao thông huyện Gia Lâm

Bản đồ giao thông của huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh huyện Gia Lâm

Bản đồ vệ tinh của huyện Gia Lâm

Thời tiết chủ yếu ở huyện Gia Lâm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Gia Lâm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Gia Lâm có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Gia Lâm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Gia Lâm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Gia Lâm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng