Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:49 | 29/05/2023
Đã cập nhật 12 phút trước
Mây cụm 34°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 40°.

Thấp/Cao
26°/37°
Độ ẩm
55%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.79 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
8.48

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
447.27
NH3
3.01
NO
0.28
NO2
1.89
O3
90.12
PM10
15.49
PM25
12.84
SO2
3.93

Thời tiết Huyện Phúc Thọ - Hà Nội theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Phúc Thọ - Hà Nội trong 12h tới

Thời tiết Huyện Phúc Thọ - Hà Nội những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Phúc Thọ - Hà Nội những ngày tới

Lượng mưa Huyện Phúc Thọ - Hà Nội những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
  Dự báo thời tiết - đêm 28 và ngày 29/05/2023 Nam Bộ tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng trở lại
 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/05/2023 Dải hội tụ nhiệt đới mạnh lên, Nam Bộ, Tây Nguyên mưa to
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/05/2023 Mưa dông diện rộng, cảnh báo mưa đá, lốc, sét

Dự báo thời tiết huyện Phúc Thọ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Phúc Thọ. Huyện Phúc Thọ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hà Nội.

Dự báo thời tiết huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ

Giới thiệu sơ lược huyện Phúc Thọ

Phúc Thọ là huyện đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35 km về phía tây, nằm bên bờ hữu ngạn của cả hai con sông: sông Hồng và sông Đáy đều thuộc hệ thống sông Hồng. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía tâygiáp thị xã Sơn Tây
 • Phía bắcgiáp huyện Yên Lạc và huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 • Phía namgiáp huyện Thạch Thất và huyện Quốc Oai
 • Phía đônggiáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức với ranh giới là sông Đáy.

Huyện Phúc Thọ có diện tích 117 km², dân số 250.000 người (2016), mật độ dân số đạt 2.137 người/km².

Huyện Phúc Thọ có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phúc Thọ (huyện lỵ) và 20 xã: Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Sen Phương, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Đình.

Những năm qua, huyện Phúc Thọ tăng cường đầu tư cải tạo hệ thống cơ sở hạ tầng như: giao thông, cầu cảng,... Đặc biệt cải tạo đã tạo mạch nối giao thông quan trọng giữa các tỉnh thành phố vùng kinh tế trọng điểm, nâng cao sức hút đầu tư.

Huyện Phúc Thọ là nơi có nhiều dự án công nghiệp. Khi quốc lộ 32 xây dựng xong, Phúc Thọ sẽ là một trong những điểm đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thu nhập bình quân đầu người của huyện Phúc Thọ hiện nay trên 600 USD/năm.

Là một huyện thuần nông. Có đập Đáy, công trình kênh Cẩm Đình - Hiệp Thuận dẫn nước từ sông Hồng vào sông Đáy. Sau này sẽ là một điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra còn phải kể tới làng nghề đồ mộc Long Xuyên,Thanh Đa, Phú An, Hát Môn, mang những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng cao ra khắp miền bắc đến các gia đình. Bên cạnh đó còn rất nhiều làng nghề như may Thượng Hiệp, rau an toàn Phú An. Sản phẩm bưởi Phúc Thọ cũng có tiếng với vị ngọt.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

1822

Diện tích:

117 km²

Dân số:

250.000 người (2016)

Mật độ:

2.137 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh

Biển số:

29X3

Website:

danphuong.hanoi.gov.vn

Địa giới hành chính

 Địa giới hành chính huyện Phúc Thọ

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phúc Thọ

Bản đồ huyện Phúc Thọ

 Bản đồ giao thông huyện Phúc Thọ

Bản đồ giao thông của huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh huyện Phúc Thọ

Bản đồ vệ tinh của huyện Phúc Thọ

Thời tiết chủ yếu ở huyện Phúc Thọ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Phúc Thọ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Phúc Thọ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Phúc Thọ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Phúc Thọ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Phúc Thọ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng