Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:29 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mây cụm 27°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 27°.

Thấp/Cao
26°/33°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.57 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0.66

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
440.6
NH3
1.05
NO
0.01
NO2
1.08
O3
47.21
PM10
9.35
PM25
8.93
SO2
0.29

Thời tiết Huyện Thới Bình - Cà Mau theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thới Bình - Cà Mau trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thới Bình - Cà Mau những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thới Bình - Cà Mau những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thới Bình - Cà Mau những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Thới Bình. Huyện Thới Bình là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cà Mau.

Huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau

Huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau

Tổng quan về huyện Thới Bình

Huyện Thới Bình nằm về phía bắc tỉnh Cà Mau, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp huyện U Minh chiều dài 47,6 km
  • Phía nam giáp thành phố Cà Mau và huyện Trần Văn Thời chiều dài 23,5 km
  • Phía đông giáp huyện Phước Long và thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu chiều dài 22,7 km
  • Phía bắc giáp huyện U Minh Thượng, huyện An Minh và huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang và huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu với chiều dài 46,5 km.

Huyện Thới Bình có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thới Bình (huyện lỵ) và 11 xã: Biển Bạch, Biển Bạch Đông, Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Tân Lộc, Tân Lộc Bắc, Tân Lộc Đông, Tân Phú, Thới Bình, Trí Lực, Trí Phải.

Huyện Thới Bình có diện tích 636,39 km², dân số năm 2019 là 135.892 người, mật độ dân số đạt 214 người/km².

Huyện Thới Bình cùng với thành phố Cà Mau và huyện Cái Nước là 3 địa phương của tỉnh không giáp biển. Thới Bình nổi tiếng với dòng sông Trẹm đã đi vào văn học với tiểu thuyết Bên dòng sông Trẹm của Dương Hà. Là huyện có vị trí tiếp giáp với nhiều địa phương ngoài tỉnh, huyện Thới Bình đóng vai trò là địa phương "cửa ngõ" nằm ở phía Bắc kết nối tỉnh Cà Mau với các tỉnh khác trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Thới Bình là huyện phát triển kinh tế dựa vào nông nghiệp là chủ yếu. Điều kiện tự nhiên của vùng đất Thới Bình thích hợp cho việc nuôi cua, nuôi tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh, trồng lúa trên đất nuôi tôm. Bên cạnh đó, một số xã vùng ngọt của huyện thích hợp cho độc canh cây lúa.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

20/6/1956

Diện tích:

636,39 km²

Dân số:

135.892 người (2019)

Mật độ:

214 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

967.0

Biển số:

69-D1 69-AC

Website:

thoibinh.camau.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Thới Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Thới Bình

Bản đồ huyện Thới Bình

Bản đồ giao thông của huyện Thới Bình

Bản đồ giao thông của huyện Thới Bình

Huyện Thới Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Thới Bình

Bản đồ vệ tinh của huyện Thới Bình

Thời tiết huyện Thới Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Thới Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Thới Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Thới Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Thới Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Thới Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng