Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:55 | 28/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 32°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 36°.

Thấp/Cao
25°/33°
Độ ẩm
55%
Tầm nhìn
10 km
Gió
6.49 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
6.79

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
270.37
NH3
2.76
NO
0.07
NO2
1.1
O3
41.49
PM10
5.87
PM25
4.85
SO2
0.84

Thời tiết Huyện Phú Tân - Cà Mau theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Phú Tân - Cà Mau trong 12h tới

Thời tiết Huyện Phú Tân - Cà Mau những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Phú Tân - Cà Mau những ngày tới

Lượng mưa Huyện Phú Tân - Cà Mau những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Phú Tân. Huyện Phú Tân là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cà Mau.

Huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau

Huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau

Tổng quan về huyện Phú Tân

Huyện Phú Tân nằm ở phía tây - nam của tỉnh Cà Mau, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Cái Nước
  • Phía tây giáp Vịnh Thái Lan
  • Phía nam giáp huyện Năm Căn
  • Phía bắc giáp huyện Trần Văn Thời.

Huyện Phú Tân có diện tích 461,87 km², dân số năm 2019 là 97.703 người, mật độ dân số đạt 212 người/km².

Huyện Phú Tân có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cái Đôi Vàm (huyện lỵ) và 8 xã: Nguyễn Việt Khái, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng.

Huyện Phú Tân nằm trong hành lang ven biển Tây (Vịnh Thái Lan), là vùng chiến lược phát triển kinh tế biển của tỉnh Cà Mau. Theo tuyến hành lang này, thị trấn Cái Đôi Vàm là đô thị ven biển Tây, liên kết với các đô thị quan trọng khác dọc theo tuyến đường đê biển Tây như: thị trấn Sông Đốc, khu dân cư cửa Đá Bạc, cửa Khánh Hội. Huyện Phú Tân có điều kiện liên kết với các địa phương khác trong tỉnh Cà Mau để phát triển kinh tế nội địa và kinh tế biển.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

2003

Diện tích:

461,87 km²

Dân số:

97.703 người (2019)

Mật độ:

212 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:

69-K1

Website:

phutan.camau.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phú Tân

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phú Tân

Bản đồ huyện Phú Tân

Bản đồ giao thông của huyện Phú Tân

Bản đồ giao thông của huyện Phú Tân

Huyện Phú Tân nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Phú Tân

Bản đồ vệ tinh của huyện Phú Tân

Thời tiết huyện Phú Tân

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Phú Tân hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Phú Tân có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Phú Tân bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Phú Tân trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Phú Tân nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng