Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:51 | 29/09/2023
Đã cập nhật 22 phút trước
Nhiều mây 32°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 36°.

Thấp/Cao
25°/33°
Độ ẩm
54%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.52 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
11.5

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
403.88
NH3
0.8
NO
0.02
NO2
0.43
O3
73.67
PM10
21.96
PM25
18.97
SO2
0.34

Thời tiết Thành Phố Cà Mau - Cà Mau theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Cà Mau - Cà Mau trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Cà Mau - Cà Mau những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Cà Mau - Cà Mau những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Cà Mau - Cà Mau những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Cà Mau. Cà Mau là một thành phố tỉnh lỵ nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cà Mau.

Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Tổng quan về thành phố Cà Mau

Thành phố Cà Mau nằm phía đông bắc tỉnh Cà Mau, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
  • Phía tây nam giáp huyện Cái Nước
  • Phía tây giáp huyện Trần Văn Thời
  • Phía nam giáp huyện Đầm Dơi
  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Thới Bình.

Thành phố có diện tích 249,23 km², dân số năm 2019 là 226.372 người, mật độ dân số đạt 908 người/km².

Thành phố cách thủ đô Hà Nội 2.017 km về phía nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 305 km về phía nam và cách thành phố Cần Thơ 149 km về phía nam.

Thành phố có các hoạt động kinh tế trong nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản, đặc biệt mặt hàng tôm sú, trong dầu khí, như Dự án Khí - Điện - Đạm Cà Mau, và trong du lịch tham quan rừng ngập mặn (tràm, đước, sú, vẹt, mắm) sinh thái U Minh.

Thành phố Cà Mau có 17 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó có 10 phường và 7 xã. Bao gồm: Phường 1, phường 2, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường Tân Thành, phường Tân Xuyên, xã An Xuyên, xã Định Bình, xã Hòa Tân, xã Hòa Thành, xã Lý Văn Lâm, xã Tắc Vân, xã Tân Thành.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

14/04/1999

Diện tích:

249,29 km²

Dân số:

226.372 người (2019)

Mật độ:

908 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:

69-B1-C1

Website:

tpcm.camau.gov.vn

 Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Cà Mau

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Cà Mau

Bản đồ thành phố Cà Mau

Bản đồ giao thông của thành phố Cà Mau

Bản đồ giao thông của thành phố Cà Mau

Thành phố Cà Mau nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Cà Mau

Bản đồ vệ tinh của thành phố Cà Mau

Thời tiết thành phố Cà Mau

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Cà Mau hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Cà Mau có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Cà Mau bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Cà Mau trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Cà Mau nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng