Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:02 | 29/09/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 30°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
26°/30°
Độ ẩm
66%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.75 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
11.52

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
337.12
NH3
0.87
NO
0.02
NO2
0.43
O3
55.08
PM10
16.65
PM25
12.87
SO2
0.33

Thời tiết Huyện Ngọc Hiển - Cà Mau theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ngọc Hiển - Cà Mau trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ngọc Hiển - Cà Mau những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ngọc Hiển - Cà Mau những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ngọc Hiển - Cà Mau những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Ngọc Hiển. Huyện Ngọc Hiển là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Cà Mau.

Huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau

Huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau

Tổng quan về huyện Ngọc Hiển

Huyện Ngọc Hiển nằm ở phía nam tỉnh Cà Mau, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Năm Căn với sông Cửa Lớn là ranh giới tự nhiên
  • Các phía còn lại giáp Biển Đông và Vịnh Thái Lan.

Huyện Ngọc Hiển có diện tích 735,18 km², dân số năm 2019 là 66.874 người, mật độ dân số đạt 91 người/km².

Huyện Ngọc Hiển là nơi có Mũi Cà Mau và Vườn quốc gia Mũi Cà Mau. Tên của huyện được đặt tên theo người anh hùng thời chống Pháp Phan Ngọc Hiển (1910 - 1941).

Huyện Ngọc Hiển có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Rạch Gốc (huyện lỵ) và 6 xã: Đất Mũi, Tam Giang Tây, Tân Ân, Tân Ân Tây, Viên An, Viên An Đông.

Vùng phía Nam của tỉnh Cà Mau, trong đó trọng tâm là huyện Ngọc Hiển là khu vực cuối, là điểm đến của hành lang kinh tế ven biển phía Nam của tiểu vùng kinh tế Mê Kông mở rộng.

Huyện Ngọc Hiển là huyện cuối cùng trên bản đồ của đất nước Việt Nam, có Mũi Cà Mau là điểm mốc quốc gia cuối cùng trên đất liền về phía Nam (có ý nghĩa như Mục Nam Quan ở biên giới phía Bắc).

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1984: thành lập 2003: tái lập

Diện tích:

735,18 km²

Dân số:

66.874 người (2019)

Mật độ:

91 người/km²

Dân tộc:

Kinh…

Mã hành chính:

973.0

Biển số:

69-L1

Website:

ngochien.camau.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ngọc Hiển

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Ngọc Hiển

Bản đồ huyện Ngọc Hiển

Bản đồ giao thông của huyện Ngọc Hiển

Bản đồ giao thông của huyện Ngọc Hiển

Huyện Ngọc Hiển nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Ngọc Hiển

Bản đồ vệ tinh của huyện Ngọc Hiển

Thời tiết huyện Ngọc Hiển

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Ngọc Hiển hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Ngọc Hiển có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Ngọc Hiển bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Ngọc Hiển trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Ngọc Hiển nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng