Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:24 | 04/12/2023
Nhiều mây 22.4°

Nhiều mây

Cảm giác như 22.2°.

Thấp/Cao
21°/25.3°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.44 km/giờ
Điểm ngưng
21.3 °C
Chỉ số UV
1.71

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
580.79
NH3
0
NO
0
NO2
3.13
O3
66.52
PM10
98.48
PM25
94.1
SO2
1.83

Thời tiết Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hương Khê - Hà Tĩnh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hương Khê. Huyện Hương Khê là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Tĩnh.

Huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Tổng quan về huyện Hương Khê

Huyện Hương Khê là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam tỉnh Hà Tĩnh, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp Lào
  • Phía nam giáp huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
  • Phía đông giáp các huyện Cẩm Xuyên và Thạch Hà
  • Phía bắc giáp các huyện Vũ Quang và Can Lộc.

Huyện Hương Khê có diện tích 1.278,0909 km², dân số năm 2009 là 107.996 người, gồm các dân tộc: Thổ, Thái, Kinh, Chứt, nhưng dân tộc Kinh chiếm đa số.

Huyện Hương Khê có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hương Khê (huyện lỵ) và 20 xã: Điền Mỹ, Gia Phố, Hà Linh, Hòa Hải, Hương Bình, Hương Đô, Hương Giang, Hương Lâm, Hương Liên, Hương Long, Hương Thủy, Hương Trà, Hương Trạch, Hương Vĩnh, Hương Xuân, Lộc Yên, Phú Gia, Phú Phong, Phúc Đồng, Phúc Trạch.

Địa hình của huyện có nhiều đồi núi, cao nhất là núi Rào Cỏ (2.235 m). Có sông Ngàn Trươi chảy qua đổ vào sông Ngàn Sâu. Đất phần lớn là feralit núi. Khoáng sản chủ yếu là than đá.

Nền kinh tế Hương Khê chủ yếu là nông nghiệp lúa nước, ngoài ra có các loại cây lương thực như: ngô (bắp), chè, cam, chanh, bưởi. Về cây công nghiệp có: Thông, cao su, keo lá tràm, gió (trầm hương). Về chăn nuôi có: trâu, bò, lợn, gà. Khai thác lâm sản: Các loại gỗ quý như lim, dối, táu,... tất nhiên hiện nay đã rơi vào tình trạng cạn kiệt do nạn khai thác tràn lan.

Đặc sản của Hương Khê có bưởi Phúc Trạch, cam Khe Mây, chè xanh Hương Trà, sắn Động Cửa (xã Hương Thủy), cá chép (sông Ngàn Sâu), cá tràu (tức cá quả) Đập Trạng (xã Hương Thủy), cá mương (xã Hương Thủy) cá mát, mật ong rừng, mật mía, ruốc, gỗ quý,...

Vùng

Bắc Trung Bộ

Diện tích

1.278,09 km²

Dân số

107.996 người (2009)

Dân tộc:

Kinh, Thổ, Thái, Chứt

Biển số

38-B1

Website

huongkhe.hatinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hương Khê

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hương Khê

Bản đồ huyện Hương Khê

Bản đồ giao thông của huyện Hương Khê

Bản đồ giao thông của huyện Hương Khê

Huyện Hương Khê nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Hương Khê

Bản đồ vệ tinh của huyện Hương Khê

Thời tiết huyện Hương Khê

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hương Khê hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hương Khê có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hương Khê bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hương Khê trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Hương Khê nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng