Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:13 | 02/03/2024
Nhiều mây 17.4°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.2°.

Thấp/Cao
16.9°/32.3°
Độ ẩm
87%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.04 km/giờ
Điểm ngưng
15.9 °C
Chỉ số UV
1.76

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
514.03
NH3
1.57
NO
0.08
NO2
5.27
O3
52.21
PM10
58.56
PM25
50.76
SO2
10.01

Thời tiết Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Kỳ Anh. huyện Kỳ Anh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Tĩnh.

huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Tổng quan về huyện Kỳ Anh

Huyện Kỳ Anh nằm ở phía nam tỉnh Hà Tĩnh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Kỳ Anh và Biển Đông
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
  • Phía bắc giáp huyện Cẩm Xuyên.

Dân số năm 2015 là 120.518 người, 9,7% dân số theo đạo Thiên Chúa. Dân số năm 2020 là 129.130 người.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Hà Tĩnh – Quảng Bình đi qua đang được xây dựng.

Huyện có dãy Hoành Sơn và Đèo Ngang. Huyện có đường bờ biển dài khoảng 63 km, Quốc lộ 1A chạy dọc huyện có chiều dài 56 km, Quốc lộ 12C nối với cửa khẩu Cha Lo.

Địa hình đồi núi chiếm 74% diện tích, ở phía tây có Động Chúa (545 m), phía nam là dãy Hoành Sơn có đỉnh cao 1.044 m; đồng bằng ven biển hẹp. Có sông Rào Trò chảy qua. Có đường bờ biển khá dài.

Huyện Kỳ Anh có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 20 xã: Kỳ Bắc, Kỳ Châu, Kỳ Đồng (huyện lỵ), Kỳ Giang, Kỳ Hải, Kỳ Khang, Kỳ Lạc, Kỳ Phong, Kỳ Phú, Kỳ Sơn, Kỳ Tân, Kỳ Tây, Kỳ Thọ, Kỳ Thư, Kỳ Thượng, Kỳ Tiến, Kỳ Trung, Kỳ Văn, Kỳ Xuân, Lâm Hợp.

Một số làng nghề hiện có ở đây như: Làng nghề làm nón tại xã Kỳ Thư, Làng nghề làm muối ở Kỳ Hà, Làng nghề nước mắm ở Kỳ Ninh

Vùng:

Bắc Trung Bộ

Thành lập:

1836

Diện tích:

761,62 km²

Dân số:

120.518 người (2015)

Mật độ:

161 người/km²

Mã hành chính:

447.0

Biển số:

38-K1

Website:

kyanh.hatinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kỳ Anh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Kỳ Anh

Bản đồ huyện Kỳ Anh

Bản đồ giao thông của huyện Kỳ Anh

Bản đồ giao thông của huyện Kỳ Anh

huyện Kỳ Anh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Kỳ Anh

Bản đồ vệ tinh của huyện Kỳ Anh

Thời tiết huyện Kỳ Anh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Kỳ Anh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Kỳ Anh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Kỳ Anh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Kỳ Anh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Kỳ Anh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng