Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:39 | 02/03/2024
Nhiều mây 33.9°

Nhiều mây

Cảm giác như 33.5°.

Thấp/Cao
25°/36.1°
Độ ẩm
36%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.37 km/giờ
Điểm ngưng
16.9 °C
Chỉ số UV
8.75

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
520.71
NH3
4.37
NO
0.15
NO2
5.31
O3
90.84
PM10
30.14
PM25
22.95
SO2
6.44

Thời tiết Huyện Chợ Lách - Bến Tre theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Chợ Lách - Bến Tre trong 12h tới

Thời tiết Huyện Chợ Lách - Bến Tre những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Chợ Lách - Bến Tre những ngày tới

Lượng mưa Huyện Chợ Lách - Bến Tre những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Chợ Lách. Huyện Chợ Lách là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bến Tre.

Dự báo thời tiết huyện Chợ Lách

Huyện Chợ Lách,  Tỉnh Bến Tre

Tổng quan Huyện Chợ Lách

Huyện Chợ Lách nằm ở phía tây tỉnh Bến Tre:

  • Phía đông giáp huyện Mỏ Cày Bắc
  • Phía tây giáp huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
  • Phía nam giáp các huyện Long Hồ, Mang Thít và Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long và ranh giới tự nhiên là sông Cổ Chiên
  • Phía bắc giáp huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre và huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang và ranh giới tự nhiên là sông Tiền và sông Hàm Luông.

Huyện Chợ Lách có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm thị trấn Chợ Lách (huyện lỵ) và 10 xã: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành.

Chợ Lách là huyện có nền kinh tế vườn phát triển khá mạnh, chủ yếu là sản xuất cây giống, hoa kiểng và trồng cây ăn trái. Các sản phẩm trái cây đặc sản của huyện được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến: sầu riêng, măng cụt, chôm chôm,... Diện tích sầu riêng là khoảng 1.000 ha (10 km2).

Vùng:                        Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                1945

Diện tích:                  168,03 km²

Dân số:                     147.279 người (2015)

Mật độ:                     876 người/km²

Dân tộc:                    Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                     71-C4 xxx.xx

Website:                   cholach.bentre.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Chợ Lách

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Chợ Lách

Bản đồ Huyện Chợ Lách

Bản đồ giao thông huyện Chợ Lách

Bản đồ giao thông của Huyện Chợ Lách

Huyện Chợ Lách nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Chợ Lách

Bản đồ vệ tinh của Huyện Chợ Lách

Thời tiết Huyện Chợ Lách

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Chợ Lách hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Chợ Láchcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Chợ Lách bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Chợ Lách trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Chợ Lách nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng