Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:55 | 02/03/2024
Mây cụm 28.9°

Mây cụm

Cảm giác như 32°.

Thấp/Cao
26.6°/28.3°
Độ ẩm
73%
Tầm nhìn
10 km
Gió
9.32 km/giờ
Điểm ngưng
23.7 °C
Chỉ số UV
5.11

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
277.04
NH3
0.96
NO
0.02
NO2
0.61
O3
65.09
PM10
9.1
PM25
4.21
SO2
0.32

Thời tiết Huyện Bình Đại - Bến Tre theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bình Đại - Bến Tre trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bình Đại - Bến Tre những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bình Đại - Bến Tre những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bình Đại - Bến Tre những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Bình Đại. Bình Đại là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bến Tre.

Dự báo thời tiết huyện Bình Đại

Huyện Bình Đại,  Tỉnh Bến Tre

Tổng quan Huyện Bình Đại

Huyện Bình Đại nằm trên cù lao An Hoá, so với các huyện khác ở tỉnh Bến Tre thì Bình Đại có phần cô lập, nằm lẻ loi trên một dãy cù lao. Toạ độ địa lý giới hạn bởi: kinh độ Đông 106°26’31” đến 106°49’31”, vĩ độ Bắc 10°01’32” đến 10°18’20” và có vị trí địa lý:

 • Phía Tây Bắc giáp huyện Châu Thành
 • Phía Đông Bắc giáp sông Mỹ Tho, ngăn cách với các huyện Chợ Gạo, Tân Phú Đông, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang
 • Phía Tây Nam giáp sông Ba Lai, ngăn cách với các huyện Bình Đại, Ba Tri
 • Phía Đông Nam giáp Biển Đông.

Địa hình tương đối bằng phẳng, có xu hướng giảm dần từ Tây sang Đông. Cao trình bình quân cao nhất 1,20–1,30m. Cao trình bình quân thấp nhất 0,50–0,60m

Khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình là 26,8 °C; độ ẩm khá cao từ 81–83%. Bình Đại chịu ảnh hưởng của 2 hướng giáo chính là gió Đông – Đông Bắc do biển thổi vào từ tháng 10 năm trước đến tháng 4 năm sau và gió Tây – Tây Nam từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm.

Về kinh tế : Người dân Bình Đại chủ yếu làm vườn (chủ yếu là dừa, một bộ phận nhỏ trồng bưởi...), làm ruộng, chăn nuôi gia súc, nuôi trồng thủy hải sản (tôm sú, tôm thẻ chân trắng, sò huyết, nghêu...) Ngoài nghề làm vườn, làm ruộng còn có nghề trồng giồng và nghề đánh cá biển, chế biến những sản phẩm của biển.

Huyện Bình Đại có 20 đơn vị hành chính trực thuộc gồm thị trấn Bình Đại (huyện lỵ) và 19 xã: Bình Thắng, Bình Thới, Châu Hưng, Đại Hòa Lộc, Định Trung, Lộc Thuận, Long Định, Long Hòa, Phú Long, Phú Thuận, Phú Vang, Tam Hiệp, Thạnh Phước, Thạnh Trị, Thới Lai, Thới Thuận, Thừa Đức, Vang Quới Đông, Vang Quới Tây.

Vùng:                     Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:             1975

Diện tích:               401 km²

Dân số:                  162.193 người (2015)

Mật độ:                  404 người/km²

Dân tộc:                Kinh, Hoa, Khmer

Biển số:                 71-C1 xxx.xx

Website:               binhdai.bentre.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Bình Đại

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Bình Đại

Bản đồ Huyện Bình Đại

Bản đồ giao thông huyện Bình Đại

Bản đồ giao thông của Huyện Bình Đại

Huyện Bình Đại nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Bình Đại

Bản đồ vệ tinh của Huyện Bình Đại

Thời tiết Huyện Bình Đại

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Bình Đại hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Bình Đạicó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Bình Đại bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Bình Đại trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Bình Đại nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng